saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

iPhone 15 Pro Max lộ diện với camera tuyệt phẩm

Như Khánh
Chia sẻ

Dựa trên bản kết xuất CAD (thiết kế có sự trợ giúp của máy tính) mới nhất được chia sẻ bởi chuyên gia rò rỉ Ice Universe trên Twitter, iPhone 15 Pro Max (hoặc iPhone 15 Ultra) có thể đi kèm viền camera mỏng hơn so với thế hệ trước.

Theo Neowin, đoạn tweet cho thấy iPhone 15 Pro Max sẽ có viền mỏng hơn, nhưng khung giữa bằng hợp kim titan dày hơn. Nó có kích thước 159,86 x 76,73 x 8,25 mm và tổng độ dày bao gồm cả phần lồi camera là 11,84 mm. Để so sánh, iPhone 14 Pro Max có kích thước 160,7 x 77,6 x 7,85 mm với tổng độ dày là 12,03 mm.

iPhone 15 Pro Max lộ diện với camera tuyệt phẩm Ảnh 1
iPhone 15 Pro Max sẽ có cải tiến rất quan trọng đối với phần lồi trên camera

Như vậy, kích thước tổng thể của iPhone 15 Pro Max sẽ nhỏ hơn iPhone 14 Pro Max nhờ một số cắt giảm về chiều cao và chiều rộng. Đặc biệt, mặc dù phần thân chính của iPhone 15 Pro Max dày hơn nhưng phần lồi của camera mỏng hơn khiến tổng độ dày nhỏ hơn so với iPhone 14 Pro Max.

iPhone 15 Pro Max lộ diện với camera tuyệt phẩm Ảnh 2
Phần lồi camera là điểm "đau đầu" nhất trong thiết kế iPhone gần đây

Đây là một tin vui cho người dùng trong bối cảnh phần camera lồi của iPhone luôn khiến người dùng cảm thấy khó chịu trong nhiều năm trở lại đây vì nó khiến thiết bị chao đảo khi đặt trên một mặt phẳng.

iPhone 15 Pro Max lộ diện với camera tuyệt phẩm Ảnh 3
Kích thước giữa iPhone 14 Pro Max và iPhone 15 Pro Max

Một điểm thú vị khác là loạt hình ảnh kết xuất của iPhone 15 Pro Max đã loại bỏ các nút âm lượng và nguồn. Thông tin này phù hợp với các nguồn tin trước đây cho biết loại iPhone hàng đầu của năm 2023 dự kiến sẽ có các nút thể rắn, tương tự như những gì xảy ra với nút Home trên iPhone 7 hoặc 8. Loại nút này không có động cơ vật lý mà chỉ mang lại cảm giác được nhấn bằng cách sử dụng phản hồi xúc giác trên iPhone. Bên cạnh đó, hình ảnh cũng cho thấy điện thoại đi kèm cổng USB-C thay vì Lightning cũ.

Chia sẻ

Bài viết

Như Khánh

BÌNH LUẬN