Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Công nghệ số

iPhone 15 đang thử nghiệm để ra mắt thị trường cuối năm 2023

Như Khánh
Copy Link
Chia sẻ

Apple được cho là đã bắt đầu sản xuất thử nghiệm iPhone 15 để hoàn thiện quy trình giới thiệu sản phẩm mới (NPI) trước khi cho sản xuất hàng loạt.

Theo tờ Wccftech, iPhone 15 được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Vì vậy, Foxconn đã lên kế hoạch để thử nghiệm dây chuyền sản xuất mẫu điện thoại này nhằm đảm bảo khả năng sản xuất số lượng lớn kịp thời điểm ra mắt.

Giai đoạn này gọi là NPI (New Production Introduction), được coi là bước quan trọng trong việc thương mại hóa những mẫu iPhone, tránh gặp phải các gián đoạn khi vận hành ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Sau khi kết thúc quá trình thử nghiệm, Foxconn và các đơn vị phụ trách lắp ráp iPhone sẽ thu thập các dữ liệu, đối chiếu nhằm cải thiện tốc độ sản xuất. Đến cuối năm nay, giai đoạn sản xuất đại trà sẽ được tiến hành để trả kịp các đơn đặt hàng.

iPhone 15 đang thử nghiệm để ra mắt thị trường cuối năm 2023 Ảnh 1
Apple có thể trang bị Dynamic Island cho bốn mẫu iPhone 15

Theo nhiều nguồn tin, iPhone 15 sẽ được ra mắt với 4 phiên bản khác nhau với nhiều cải tiến lớn về mặt công nghệ. Để đảm bảo được chất lượng đối với toàn bộ dòng điện thoại mới, cộng với việc các nhà sản xuất bị ảnh hưởng do đứt gãy chuỗi cung ứng, Apple cũng đã kết thúc hợp đồng đối tác lắp ráp độc quyền của Foxconn.

Vì vậy, Apple đã dời một phần các đơn hàng sản xuất sang nhà máy tại Ấn Độ để đảm bảo nguồn cung trước thời điểm ra mắt. Dòng iPhone 15 được dự đoán sẽ được trang bị nhiều tính năng độc quyền hơn, từ đó mà nhu cầu của người dùng cũng cao hơn.

Nếu muốn đảm bảo được nguồn cung ổn định và lợi nhuận tăng cao, Apple cần đa dạng hóa nguồn cung ứng, không "bỏ hết trứng vào rổ" như những lần ra mắt trước.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Như Khánh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ