Công Nghệ

iPhone 14 Pro Max giảm giá kỷ lục sau hơn 4 tháng ra mắt

Như Khánh
Chia sẻ

Chiếc điện thoại di động được xem là sang chảnh iPhone 14 Pro Max hiện đã giảm giá mạnh sau vài tháng ra mắt.

Các iFan sẽ rất vui mừng khi giá iPhone 14 series hiện đã giảm khá nhiều so với thời điểm ra mắt. Các phiên bản đã giảm từ 8 - 9 triệu đồng so với lúc mới lên kệ trong tháng 11/2022.

Chẳng hạn, iPhone 14 Pro Max 128 GB có giá về sát 28 triệu đồng, giảm hơn 8 triệu đồng; iPhone 14 Pro Max 256 GB còn khoảng 31 triệu đồng, giảm gần 9 triệu; iPhone14 Pro Max 1 TB xuống còn 41,5 triệu đồng, thấp hơn khoảng 9 triệu đồng so với giá gần 50 triệu đồng trước đó...

Bên cạnh đó, các mẫu iPhone 14 Pro cũng được đồng loạt điều chỉnh với mức giảm tương tự, còn từ 25,5 - 27,5 triệu đồng. Còn những mẫu iPhone 14 khác có giá từ dưới 20 triệu đồng.

iPhone 14 Pro Max giảm giá kỷ lục sau hơn 4 tháng ra mắt Ảnh 1
Nhiều điện thoại iPhone 14 giảm giá mạnh sau hơn 4 tháng ra mắt

Theo bà Phan Thị Kim Quyên - đại diện hệ thống Minh Tuấn Mobile cho biết có nhiều lý do dẫn đến việc iPhone 14 Series giảm giá mạnh sau hơn 4 tháng ra mắt như: nguồn hàng đã dồi dào hơn nên không còn tình trạng khan hàng và đội giá bán. Thêm vào đó là những chương trình ưu đãi từ các nhà bán lẻ, và quan trọng nhất là chính sách điều chỉnh giá bán từ Apple.

Theo thường lệ, Apple sẽ điều chỉnh giá bán iPhone vào khoảng tháng 6 hàng năm. Tuy nhiên năm nay, hãng đã có đợt điều chỉnh giá bán sớm hơn dự kiến trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu. Việc này giúp gia tăng sức cạnh tranh của iPhone nói chung và iPhone 14 Series nói riêng so với các dòng smartphone khác trên thị trường.

Người dùng có thể lựa chọn các loại điện thoại di động iPhone 14 chính hãng ở nhiều siêu thị, cửa hàng điện thoại di động. Nhìn chung các cửa hàng bán lẻ có sự "so kè" về giá khá quyết liệt mặc dù vẫn công bố là tỷ suất lợi nhuận rất thấp.

Dưới đây là một số sản phẩm iPhone 14 với được công bố trên website của các hệ thống bán lẻ tại TP.HCM:

iPhone 14 Pro Max giảm giá kỷ lục sau hơn 4 tháng ra mắt Ảnh 2
Chia sẻ

Bài viết

Như Khánh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất