saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

iPhone 14 có màu tím mới, hội chị em chắc sẽ thích mê

Hà Vy
Chia sẻ

Theo những thông tin rò rỉ trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc), iPhone 14 series sẽ có thay đổi về màu sắc rất đáng chờ đợi.

Theo tài khoản Ovo, iPhone 14 sẽ có các màu tím, đỏ, đen, trắng và xanh da trời. Apple từng đưa màu tím lên iPhone 12 nhưng loại bỏ trên iPhone 13. Nguồn tin cho biết màu tím trên thế hệ iPhone 14 sẽ nhạt hơn một chút.

Trong khi đó, bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ các màu xám than chì, bạc, vàng và tím. Màu tím trên phiên bản Pro sẽ đậm hơn so với iPhone 14 bản thường.

iPhone 14 có màu tím mới, hội chị em chắc sẽ thích mê Ảnh 1

Chưa rõ chính xác tone màu tím nào sẽ được Apple lựa chọn. Báo cáo đề cập rằng màu sẽ thay đổi tùy thuộc vào ánh sáng, điều này nghe khá thú vị và có thể giúp Apple giữ vững vị thế là nhà sản xuất điện thoại bán chạy nhất tại các thị trường trọng điểm.

Bên cạnh màu sắc, một tin đồn khác cho rằng dòng iPhone 14 sẽ có thiết kế đèn flash mới. Đèn flash mới được mô tả là "một vòng tròn nhỏ đặt trong một vòng tròn lớn", trái ngược với thiết kế vòng tròn kép được thấy trên các mẫu gần đây. 

iPhone 14 có màu tím mới, hội chị em chắc sẽ thích mê Ảnh 2

Hiện vẫn chưa rõ liệu đèn flash mới có cải thiện khả năng chụp ảnh hay không.

Các nguồn tin trước đó cho biết iPhone thế hệ mới sẽ có bốn phiên bản, trong đó iPhone 14 và 14 Pro dùng màn hình 6,1 inch, còn iPhone 14 Max và 14 Pro Max là 6,7 inch.

iPhone 14 có màu tím mới, hội chị em chắc sẽ thích mê Ảnh 3

Về cấu hình, iPhone 14 và 14 Max vẫn dùng chip A15 như trên iPhone 13 hoặc biến thể A15X với nhiều lõi đồ họa hơn, sử dụng màn hình "tai thỏ". Chỉ hai bản thuộc dòng Pro mới được trang bị chip A16, đồng thời có thiết kế màn hình "viên thuốc" kết hợp đục lỗ, khung sườn bằng hợp kim titan bền và chống trầy xước tốt hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN