saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

iPhone 14 có màn hình viền siêu mỏng, cụm 'tai thỏ' được thiết kế lại?

Hà Vy
Chia sẻ

Miếng dán màn hình được cho là của iPhone 14 cho thấy chiếc smartphone thế hệ tiếp theo của Apple có phần viền rất mỏng cùng cụm "tai thỏ" được thiết kế lại.

Theo 9to5mac, Apple đã bắt đầu sản xuất thử nghiệm iPhone 14 tại một số nhà máy đối tác ở Trung Quốc. Các công ty phụ kiện cũng đã thiết kế những sản phẩm nhằm đón đầu khi iPhone mới có mặt trên thị trường.

Trên mạng xã hội Weibo, blogger Jianjia khẳng định đã có trong tay tấm film dùng để sản xuất miếng dán màn hình và tấm cường lực cho iPhone 14 và iPhone 14 Pro Max.

Theo hình ảnh rò rỉ viền màn hình của bộ đôi iPhone mới mỏng hơn nhiều so với loạt iPhone 13. Ở phía trên, Apple có vẻ vẫn áp dụng thiết kế loa nằm lẫn vào phần viền, nhưng kích thước rộng hơn đáng kể. Khu vực này nhiều khả năng sẽ có sự thay đổi lớn về thiết kế, không loại trừ khả năng phần "tai thỏ" bị loại bỏ hoàn toàn.

iPhone 14 có màn hình viền siêu mỏng, cụm 'tai thỏ' được thiết kế lại? Ảnh 1
Tím film được cho là của iPhone 14 và iPhone 14 Pro Max.

Trước đó, tài khoản Weibo có tên Ark cũng đăng ảnh được cho là bản vẽ linh kiện tấm nền màn hình của iPhone 14 lấy từ một người làm việc trong chuỗi cung ứng của BOE. 

Trong đó, phần khuyết màn hình của iPhone 14 được thiết kế lại, gồm một phần có dạng đục lỗ chứa camera trước và một phần dạng viên thuốc con nhộng để đặt Face ID và cảm biến.

iPhone 14 có màn hình viền siêu mỏng, cụm 'tai thỏ' được thiết kế lại? Ảnh 2
Nhiều khả năng phần tai thỏ trên iPhone sẽ được thiết kế như thế này.

Jianjia chưa từng đưa ra các dự đoán về iPhone trước đây nhưng GizChina đánh giá hình ảnh có thể đáng tin cậy nếu dựa trên các tin đồn về màn hình iPhone 14 hiện tại. Dù vậy, trang này cũng không loại trừ nó đã bị làm giả để gây chú ý.

Apple dự kiến ra mắt iPhone 14 trong tháng 9 với chip A16 Bionic tiến trình 4 nm, RAM từ 8 GB, bộ nhớ từ 256 GB. Máy cũng sẽ có đột phá về camera và dung lượng pin, nhưng giá bán có thể cao hơn 100 USD.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN