Công Nghệ

iPhone 13 giá rẻ được ưu ái trang bị tính năng xịn sò của iPhone 12 Pro Max

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Đây là tin vui cho tất cả người dùng đang mong đợi iPhone 13 Series, kể cả lựa chọn rẻ nhất.

Gần đây đã có thông tin cho rằng thế hệ iPhone 13 Series sắp ra mắt của Apple sẽ đi kèm dung lượng lưu trữ siêu khủng lên đến 1TB, màn hình 120Hz, "tai thỏ",... Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả.

Theo một báo cáo từ các nhà phân tích của Wedbush, iPhone 13 Series sắp tới của Apple có thể được trang bị cảm biến LiDAR trên toàn bộ dòng sản phẩm.

iPhone 13 giá rẻ được ưu ái trang bị tính năng của iPhone 12 Pro Max Ảnh 1
(Ảnh: Andrew Hoyle/CNET)

Theo MacRumors, trong một báo cáo mới đây gửi đến các nhà đầu tư, nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush cho biết rằng, kể từ sau Tết Nguyên đán, các cuộc kiểm tra chuỗi cung ứng giúp Apple có thể lạc quan về sản lượng của mình.

Xem thêm: Nhiều iPhone dính lỗi 'treo Táo' khó chịu, đây là nguyên nhân và cách khắc phục

Thay vì bất kỳ thay đổi lớn nào đối với việc cắt giảm sản lượng dự kiến, chỉ có một số “điều chỉnh đối với các sản phẩm trong thời gian ngắn”.

"Các chuỗi cung ứng ban đầu tại Châu Á cho thấy sản lượng dự kiến của ‌iPhone 13‌ hiện đang ở mức khoảng 100 triệu chiếc so với sản lượng iPhone 12 dự kiến ban đầu của chúng tôi là 80 triệu chiếc, tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái.

iPhone 13 giá rẻ được ưu ái trang bị tính năng của iPhone 12 Pro Max Ảnh 2
(Ảnh: EverythingApplePro)

Mặc dù con số này rõ ràng sẽ thay đổi trong những tháng tới, nhưng chúng tôi tin rằng điều này nói lên sự lạc quan ngày càng tăng của Tim Cook và các cổ đông, rằng 'siêu chu kỳ nâng cấp iPhone' sẽ kéo dài đến năm 2022 nhờ sự bùng nổ của kết nối 5G và 'nền kinh tế mở cửa trở lại" của người tiêu dùng sau khi vắc-xin được tiêm đại trà.

Từ góc độ thông số kỹ thuật, chúng tôi tin rằng iPhone 13 sẽ có tùy chọn lưu trữ 1TGB, gấp đôi so với dung lượng lưu trữ Pro cao nhất hiện nay (512GB) và cũng sẽ bao gồm một số cải tiến với cảm biến LiDAR sẽ được trang bị trên tất cả các mẫu iPhone 13", báo cáo cho biết.

iPhone 13 giá rẻ được ưu ái trang bị tính năng của iPhone 12 Pro Max Ảnh 3
(Ảnh: EverythingApplePro)

Trước đó không lâu, chuyên gia rò rỉ Jon Prosser đã cho biết thông tin tương tự, khi cho rằng Apple sẽ tăng gấp dung lượng bộ nhớ trong trên iPhone 13 Pro/Pro Max. Apple hiện chỉ cung cấp dung lượng này như một tùy chọn trong các mẫu iPad Pro của mình.

Với nâng cấp này, người dùng iPhone, đặc biệt là những người tận dụng các tính năng chụp ảnh mới như ProRAW, sẽ đặc biệt ưa chuộng. Theo đó, các tệp ProRAW lớn hơn 10 đến 12 lần so với các tệp HEIF hoặc JPEG, có nghĩa là người dùng sẽ cần nhiều dung lượng lưu trữ trên thiết bị hơn hoặc nếu không thì phải trả tiền cho dung lượng lưu trữ iCloud lớn hơn.

iPhone 13 giá rẻ được ưu ái trang bị tính năng của iPhone 12 Pro Max Ảnh 4
(Ảnh: EverythingApplePro)

Một báo cáo trước đây cũng đã chỉ ra rằng Apple sẽ mang cảm biến LiDAR của mình lên toàn bộ dòng ‌iPhone 13 Series‌ vào năm nay, thay vì chỉ các mẫu Pro và Pro Max, như trường hợp của dòng ‌iPhone 12‌ hiện tại.

Apple được dự đoán sẽ quay trở lại đường đua vào tháng 9 năm nay khi ra mắt dòng sản phẩm ‌iPhone 13‌ Series, dự kiến ​​sẽ bao gồm các tùy chọn kiểu máy có cùng kích thước với thế hệ tiền nhiệm, bao gồm: ‌iPhone 13‌ mini 5,4 inch, ‌iPhone 13‌ 6,1 inch, ‌iPhone 13‌ Pro 6,1 inch và ‌iPhone 13‌ Pro Max 6,inch. (Tên gọi có thể thay đổi)

iPhone 13 giá rẻ được ưu ái trang bị tính năng của iPhone 12 Pro Max Ảnh 5
(Ảnh: EverythingApplePro)

Dự kiến ​​iPhone 13 Series sẽ không có những thay đổi lớn về thiết kế, nhưng chúng ta có thể tin tưởng vào những cải tiến về camera, bộ vi xử lý A-series nhanh hơn và chip 5G mới từ Qualcomm.

Các tin đồn cho thấy ít nhất một phiên bản ‌iPhone‌ được ra mắt vào năm nay có thể khai tử cổng Lightning và sử dụng sạc không dây hoàn toàn.

iPhone 13 giá rẻ được ưu ái trang bị tính năng của iPhone 12 Pro Max Ảnh 6
(Ảnh: EverythingApplePro)

Các tin đồn khác cho thấy màn hình trên iPhone năm nay sẽ được nâng cấp thành ProMotion 120Hz. Apple cũng có thể thu nhỏ phần "tai thỏ" trên dòng iPhone 13 Series, đã có một số tin đồn cho thấy Apple sẽ giữ lại chiều rộng của phần tai thỏ và giảm bớt chiều cao.

Apple cũng được cho là đang xem xét tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình cho các mẫu ‌iPhone 13‌ Series, cảm biến này sẽ được sử dụng cùng với Face ID như một phương thức xác thực sinh trắc học thay thế.

Xem thêm: Cảnh báo: Tuyệt đối đừng click khi thấy những bài đăng này trên Facebook

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

Tin mới nhất