saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

iPhone 12 Pro Max thua đối thủ Trung Quốc trong thử nghiệm camera bí mật

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

OnePlus 8T được đánh giá chụp ảnh tốt hơn iPhone 12 Pro Max trong một bình chọn do

Mỗi năm, YouTuber công nghệ Marques Brownlee đều thực hiện đánh giá camera bí mật cho nhiều dòng smartphone được người hâm mộ của anh gợi ý. Mới đây, MKBHD đã chia sẻ bài đánh gía bí mật với đối tượng là iPhone 12 Pro Max và OnePlus 8T. Điều đáng nói là iPhone 12 Pro Max đã thua OnePlus 8T ở thử nghiệm đầu tiên.

iPhone 12 Pro Max thua đối thủ Trung Quốc trong thử nghiệm camera bí mật Ảnh 1
Ảnh: Engadget

Dĩ nhiên, những thử nghiệm và đánh giá của MKBHD đều không mang tính khoa học. Thử nghiệm của anh chỉ đơn thuần chia sẻ những hình ảnh để xem độc giả đánh giá cao hình ảnh nào hơn. Được biết, MKBHD đã chia sẻ nhiều hình ảnh trên các tài khoản mạng xã hội của mình một vài ngày trước và cho phép người theo dõi bình chọn những hình ảnh mà họ thích.

iPhone 12 Pro Max thua đối thủ Trung Quốc trong thử nghiệm camera bí mật Ảnh 2
Ảnh: Engadget

Năm ngoái, iPhone 11 Pro thua vòng đầu tiên với một hình ảnh do OnePlus 7T Pro chụp. Thế nhưng nếu bạn nghĩ kết quả năm nay sẽ khác với iPhone 12 Pro Max thì rất tiếc là bạn đã nhầm.

Lần này, hình ảnh được chụp với 16 điện thoại khác nhau, bao gồm Samsung Galaxy Note 20 Ultra, Pixel 5, Huawei Mate 40, Apple iPhone SE và iPhone 12 Pro Max. Khá ngạc nhiên khi cả hai chiếc iPhone đều thua đối thủ ở bài đánh giá ảnh chụp bí mật.

iPhone 12 Pro Max thua đối thủ Trung Quốc trong thử nghiệm camera bí mật Ảnh 3
Ảnh: Engadget

Theo đó, iPhone SE được so sánh với Moto Edge nhưng người hâm mộ MKBHD đã lựa chọn ảnh Moto Edge đẹp hơn. Trong khi đó, một hình ảnh được chụp bằng iPhone 12 Pro Max được đặt cạnh OnePlus 8T và chiếc điện thoại của OnePlus đã chiến thức. Hai hình ảnh đẹp nhất do người hâm mộ MKBHD lựa chọn thuộc về Zenfone 7 Pro và Xiaomi Mi 10. Sau đó, cái tên thắng cuộc là Zenfone 7 Pro.

Marques giải thích rằng hình ảnh được thử nghiệm không được chỉnh sửa gì sau khi chụp và trước khi chụp. Ý tưởng của anh là tìm ra điện thoại có chế độ chụp tự động đẹp nhất.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 9 Full: Quang Lê rơi nước mắt nhớ đến Phi Nhung