Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Công nghệ số

iPhone 11 dính lỗi nặng, Apple đồng ý thay màn hình miễn phí

Thái Sơn - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Chương trình này được áp dụng cho một số mẫu iPhone 11 sản xuất trong khoảng thời gian từ 11/2019 đến 5/2020.

Nếu chiếc iPhone 11 mà bạn đang sử dụng không nhận cảm ứng, bạn có thể sẽ đủ điều kiện để được nhận dịch vụ sửa chữa miễn phí từ Apple.

iPhone 11 dính lỗi nặng, Apple đồng ý thay màn hình miễn phí Ảnh 1
Ảnh: The Verge

Theo đó, Apple mới đây đã chính thức ra mắt chương trình thay mới màn hình iPhone 11 miễn phí, áp dụng đối với những chiếc iPhone 11 hỏng cảm ứng “do một vấn đề với mô-đun màn hình.” Apple nói rằng chỉ có một số lượng nhỏ màn hình iPhone 11 gặp phải vấn đề này.

iPhone 11 dính lỗi nặng, Apple đồng ý thay màn hình miễn phí Ảnh 2
Ảnh: The Verge

Được biết, các thiết bị bị ảnh hưởng được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 11 năm 2019 đến tháng 5 năm 2020. Dù vậy, Apple khẳng định không phải tất cả những chiếc iPhone trong gian đoạn này đều gặp vấn đề. Thực tế, nếu iPhone 11 bạn đang sử dụng gặp vấn đề về màn hình, bạn có thể kiểm tra xem liệu điện thoại của mình có được thay màn hình miễn phí không bằng cách kiểm tra số serial trên website của Apple.

iPhone 11 dính lỗi nặng, Apple đồng ý thay màn hình miễn phí Ảnh 3
Ảnh: The Verge

Apple nói rằng nếu người dùng nằm trong danh sách được sửa màn hình miễn phí, người dùng có thể tìm đến các nhà cung cấp dịch vụ được uỷ quyền của Apple, đến Apple Store hoặc liên hệ với Apple để triển khai dịch vụ sửa chữa từ xa thông qua bưu điện.

iPhone 11 dính lỗi nặng, Apple đồng ý thay màn hình miễn phí Ảnh 4
Ảnh: The Verge

Bên cạnh đó, Apple cho biết những chiếc điện thoại bị ảnh hưởng sẽ được áp dụng chương trình nói trên trong hai năm kể từ ngày người dùng mua máy. Vì thế, nếu vấn đề chưa xảy ra ở thời điểm hiện tại song nằm trong khung thời gian hai năm kể ngày mua máy, bạn vẫn được đổi màn hình miễn phí.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thái Sơn - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ