Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Công nghệ số

Loạt iPad giá rẻ 2021 của Apple sẽ có thiết kế sang xịn hơn hẳn mọi năm

Duy Huỳnh
Copy Link
Chia sẻ

Loạt iPad giá rẻ năm nay của Apple được sẽ có thiết kế mỏng nhẹ, đi kèm màn hình lớn hơn, trong khi thế hệ iPad Pro cao cấp lại không có nhiều thay đổi.

Theo MacOtakara, một nguồn tin từ chuỗi cung ứng Trung Quốc đã tuyên bố rằng, iPad giá rẻ năm nay của Apple sẽ có thiết kế mỏng nhẹ tương tự như iPad Air 3, trong khi iPad Pro 2021 lại không có sự thay đổi về thiết kế.

Loạt iPad giá rẻ 2021 của Apple sẽ có thiết kế sang xịn hơn hẳn mọi năm Ảnh 1
iPad Air 3 ra mắt năm 2019. (Ảnh: TechRadar)

iPad 9 và iPad Pro 2021

Nguồn tin cho biết, iPad giá rẻ 2021 (iPad 9) được cho là vẫn sẽ giữ nguyên màn hình 10,2 inch hiện tại nhưng sẽ có kích thước mỏng và nhẹ hơn, cụ thể là dày 6,3 mm và nặng 460 gram.

Loạt iPad giá rẻ 2021 của Apple sẽ có thiết kế sang xịn hơn hẳn mọi năm Ảnh 2
(Ảnh: Future)

Để so sánh, iPad 8 ra mắt năm 2020 vừa rồi có độ dày khoảng 7,5 mm và nặng khoảng 490 gram. Đây rõ ràng là một sự khác biệt đáng kể giữa 2 thế hệ. Nhiều khả năng Apple có thể sẽ thu hẹp lại các cạnh màn hình.

iPad 9 sắp tới vẫn sẽ được trang bị những tính năng tương tự phiên bản hiện tại. Máy sẽ có một màn hình được cán màng đầy đủ cùng 1 lớp phản chiếu, hỗ trợ gam màu P3 cũng như True Tone. Đồng thời, vẫn sẽ sử dụng cổng Lightning cũng như cảm biến vân tay Touch ID nằm trong phím Home vật lý.

Tuy nhiên, với phiên bản iPad Pro 2021 cao cấp, nguồn tin lại cho biết sẽ không có bất kỳ thay đổi lớn nào.

Loạt iPad giá rẻ 2021 của Apple sẽ có thiết kế sang xịn hơn hẳn mọi năm Ảnh 3
(Ảnh: Cristofer Jeschke / Unsplash)

Nguồn tin từ chuỗi cung ứng Trung Quốc tiết lộ, cả phiên bản iPad Pro 11 inch lẫn 12,9 inch năm nay đều sẽ không có bất kỳ thay đổi mạnh mẽ nào về thiết kế cũng như tính năng.

Tuy nhiên, iPad Pro 2021 dự kiến sẽ có hiệu năng mạnh mẽ hơn , Apple sẽ trang bị cho nó một bộ xử lý A-series mới hơn và mạnh mẽ hơn.

Xem thêm: Lộ thời điểm Apple ra mắt bộ đôi AirPods Pro 2 và iPhone SE 3

iPad mini thế hệ thứ 6

Theo Mac Otakara, Apple có kế hoạch tung ra iPad mini thế hệ thứ 6 vào tháng 3/2021. Thông tin này được tiết lộ thông qua các nguồn tin làm việc trong chuỗi cung ứng của Apple.

Loạt iPad giá rẻ 2021 của Apple sẽ có thiết kế sang xịn hơn hẳn mọi năm Ảnh 4
(Ảnh: Parker Ortolani)

iPad mini 6 được cho là sẽ có màn hình lớn hơn nhiều so với thế hệ tiền nhiệm, dự kiến là 8.4 inch so với 7.9 inch trên iPad mini 5 ra mắt năm 2019.

Không giống như iPad Air mới với Touch ID tích hợp trong nút nguồn ở cạnh viền trên, iPad mini thế hệ thứ 6 vẫn sẽ giữ lại nút Home với Touch ID ở viền dưới. Dẫu vậy, Apple có thể sẽ thu hẹp lại các cạnh màn hình.

iPad mini 5 được trang bị chip A12 Bionic, hỗ trợ bút Apple Pencil thế hệ đầu tiên. Nhiều khả năng iPad mini 6 sẽ được trang bị chip A14 Bionic và hỗ trợ bút Apple Pencil 2.

Xem thêm: Tốc độ mạng Internet Việt Nam bỗng chậm bất thường, đây chính là lý do

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Duy Huỳnh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ