saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Hướng dẫn xem vòng loại World Cup 2022 trên điện thoại và máy tính

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Để xem các trận đấu vòng loại World Cup 2022 có sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam, đây là điều bạn cần biết.

Tối ngày 7/6/2021, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Indonesia tại sân vận động Al-Maktoum, Dubai trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đài Truyền hình Việt Nam và Next Media đã quyết định hợp tác để phát sóng các trận đấu có sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 trên kênh VTV5, VTV6 HD.

(Ảnh minh hoạ: NGÔ NHUNG / Báo Người Lao Động)

Các kênh VTV sẽ được truyền dẫn nguyên vẹn trên các hạ tầng truyền hình mặt đất, truyền hình cáp, vệ tinh như VTVCab, K+, SCTV,...

Xem thêm: Lộ danh sách iPhone được cập nhật iOS 15: iPhone của bạn liệu có tên không?

Ngoài ra, trận đấu sẽ được tiếp sóng trên các ứng dụng OTT gồm VTVGo, Next Sport, On Sport; các kênh YouTube Fanpage của VFF và Next Media.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem trực tiếp các trận đấu bằng điện thoại thông qua ứng dụng VTV Go, TV360…

Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng VTV Go cho smartphone của mình. Sau khi tải về và cài đặt xong ứng dụng, người dùng chỉ cần tìm đến mục Kênh TV trực tuyến, sau đó chọn VTV5 hoặc VTV6.

(Ảnh chụp màn hình)

Bạn cũng có thể bấm vào nút Đặt lịch để ứng dụng gửi thông báo nhắc nhở khi gần đến giờ phát sóng, việc này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ các trận cầu đỉnh cao trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ngoài VTV Go, bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng TV360. Đây có lẽ là ứng dụng đã quá quen thuộc đối với các tín đồ bóng đá, TV360 hỗ trợ xem truyền hình, video về các giải đấu lớn.

(Ảnh chụp màn hình)

Để xem các trận đấu vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam hoặc Euro 2020, bạn chỉ cần tìm đến kênh VTV5 hoặc VTV6.

Lưu ý, nếu muốn xem các nội dung trên K+, người dùng cần phải trả phí để nâng cấp lên gói cước cao hơn.

Nếu không sử dụng điện thoại, người dùng có thể mở máy tính và xem trực tiếp các trận đấu trên trang web của VTV tại địa chỉ http://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm.

Xem thêm: 6 ứng dụng Android độc hại người dùng cần gỡ khẩn cấp khỏi điện thoại

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN