Đánh giá - Hướng dẫn

Hướng dẫn tải về và chơi sớm tựa game Call Of Duty Mobile phiên bản tiếng Việt

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Để có thể tải về và trải nghiệm sớm tựa game Call Of Duty: Mobile Việt Nam, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây!

Vào cuối năm 2019, nhà phát hành game Activision đã ra mắt phiên bản di động của tựa game đình đám Call of Duty. Tựa game này cho phép tối đa 100 người chơi đối đầu với nhau trên cùng một bản đồ. Với những ai là fan của thể loại trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất như PUBG hay Fortnite thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này.

Tuy nhiên, đáng buồn là thời điểm Call of Duty Mobile ra mắt, game thủ Bỉ, Trung Quốc và Việt Nam đã không thể tận tay trải nghiệm tựa game này mà phải tiếp tục chờ đợi. Mãi cho đến hôm nay, các game thủ mới có thể tham gia sớm để trải nghiệm Call Of Duty: Mobile bản Việt hóa cùng các chức năng dành riêng cho khu vực Việt Nam.

Hướng dẫn tải game Call Of Duty: Mobile Việt Nam

Để có thể tải về và trải nghiệm sớm tựa game Call Of Duty: Mobile Việt Nam, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn bên dưới, bấm “Đăng ký nhận quà”.

https://codm.vng.games/dang-ky-truoc

Bước 2: Lựa chọn hệ điều hành điện thoại bạn đang dùng để chơi game: iOS hoặc Android.

Chọn hệ điều hành điện thoại bạn đang dùng để chơi game: iOS hoặc Android.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin website yêu cầu

Tiến hành điền đầy đủ thông tin email, số điện thoại mà bạn đang dùng và chọn “Tôi không phải là người máy”.

Bước 4: Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ phải chờ nhận email từ nhà phát hành để nhận link tải game Call of Duty: Mobile Việt Nam.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể tải được game Call Of Duty: Mobile VN khi nhận được mail từ nhà phát hành. Ngoài ra, còn một vài điều kiện sau:

- Hệ thống hiện chỉ mới cho phép 50.000 thành viên đăng nhập.

- Yêu cầu tối thiểu đối với dòng máy hệ điều hành iOS: Dòng máy từ iPhone 6S trở lên, dung lượng trống tối thiểu là 2GB.

- Yêu cầu tối thiểu đối với dòng máy hệ điều hành Android: RAM thiết bị từ 2GB trở lên, hệ điều hành từ 4.3 trở lên và máy phải còn dung lượng trống 2GB.

Theo chia sẻ trước đó của người chơi Call of Duty Mobile phiên bản quốc tế, tựa game này có các chế độ và bản đồ nhiều người chơi tương tự như phiên bản gốc trên PC. Người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật và phương tiện chở của mình trước khi tham gia vào các trận đấu PvP, cũng như mở khóa và kiếm hàng tá nhân vật, vũ khí, trang phục, vật phẩm…

Theo một số nhận định của những người chơi ban đầu, Call of Duty: Mobile mang đến đồ họa đẹp hơn PUBG Mobile và Fornite. (Ảnh: Activision)

Có 4 chế độ trò chơi mà bạn có thể trải nghiệm gồm Frontline, Team Deathmatch, Gun Game, và Search & Dest hoặc bạn cũng có thể chọn bản đồ ưa thích của mình như Natuown hoặc Crash. Để truy cập vào chế độ sinh tồn Battle Royale, bạn phải chơi khoảng 30 phút trong các trận đấu tranh tài với nhiều người chơi khác.

Phiên bản Call Of Duty Mobile có các chế độ và bản đồ nhiều người chơi tương tự như phiên bản gốc trên PC. (Ảnh: Activision)

Nhà phát triển hứa hẹn game chơi trên smartphone sẽ có chế độ điều khiển tùy chỉnh, trò chuyện bằng giọng nói và văn bản, đồ họa và âm thanh 3D… Ngoài ra, theo một số nhận định của những người chơi ban đầu, Call of Duty: Mobile thậm chí còn mang đến đồ họa đẹp hơn PUBG Mobile và Fornite.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

Tin mới nhất