saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Huawei ra mắt tân binh laptop MateBook D 14 tại Việt Nam

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Điểm nhấn của chiếc máy tính này nằm ở màn hình FullView với viền khá mỏng giúp tối ưu kích thước máy.

Huawei mới đây chính thức ra mắt dòng máy tính HUAWEI MateBook D 14 tại Việt Nam với điểm nhấn nằm ở màn hình FullView 14 inch, thiết kế vuông vức, mỏng nhẹ cùng với đó là các tính năng thông minh như Huawei Share hay phím nguồn cảm biến vân tay bảo mật.

Huawei ra mắt tân binh laptop MateBook D 14 tại Việt Nam Ảnh 1

Huawei MateBook D 14 trang bị màn hình IPS 1920 x 1080 với góc nhìn 178 độ để mang đến cho người nhìn trải nghiệm nhìn tối ưu nhất. Đáng chú ý, màn hình máy tính đạt chứng nhận TÜV Rheinland, giúp giảm đáng kể ánh sáng xanh có hại cho mắt, đảm bảo khả năng quan sát và sức khỏe thị giác lâu dài. MateBook D 14 có trọng lượng 1,38kg, viền màn hình mỏng chỉ 4,8mm, giúp tỷ lệ màn hình so với thân máy lên tới 84%. Với kích thước chỉ 322,5mm x 214,8mm x 15,9mm, MateBook D 14 là một trong những máy tính xách tay 14 inch nhỏ nhất và nhẹ nhất trong phân khúc hiện nay.

Huawei ra mắt tân binh laptop MateBook D 14 tại Việt Nam Ảnh 2

Điểm nhấn đáng chú ý khác của MateBook D 14 nằm ở việc máy cũng có cảm biến vân tay giúp người dùng đăng nhập nhanh chóng và an toàn với một lần chạm. Trong khi đó, tính năng Huawei Share cho phép máy tính giao tiếp dễ dàng hơn với điện thoại thông minh của Huawei thông qua việc chia sẻ chung một màn hình. Bằng cách này, người dùng có thể kéo thả các tệp từ giao diện này sang giao diện khác để trao đổi tệp thông tin và xem nội dung được lưu từ điện thoại của mình trực tiếp trên máy tính.

Huawei ra mắt tân binh laptop MateBook D 14 tại Việt Nam Ảnh 3

Huawei MateBook D 14 vận hành nhờ con chip AMD Ryzen™ 5 3500U cùng với đó là ổ SSD PCIe, bộ nhớ RAM DDR4 thiết kế cấu trúc kênh đôi lên đến 8 GB và Radeon RX Vega 8. Máy cũng có bộ pin 56Wh kèm bộ sạc USB-C 65 W. Theo nhà sản xuất, bộ sạc có thể sạc máy tính lên 46% chỉ trong 30 phút. Khi lên kệ, chiếc máy tính này có giá 15,99 triệu đồng ở Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN