saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Huawei Band 6 ra mắt ở VN: Màn hình AMOLED kích thước lớn, pin lên tới 2 tuần

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Điểm nhấn của Huawei Band 6 nằm ở màn hình tràn viền AMOLED có kích thước đến 1,47 inch.

Huawei mới đây ra mắt chiếc vòng đeo tay thông minh Huawei Band 6 ở Việt Nam. Nằm ở phân khúc sản phẩm cao cấp, dòng vòng đeo tay thông minh này có nhiều điểm nhấn đáng chú ý cùng với đó là thiết kế khá trẻ trung với ba màu máy khác nhau là hồng, xanh và xám.

Huawei Band 6 ra mắt ở VN: Màn hình AMOLED kích thước lớn, pin lên tới 2 tuần Ảnh 1

Huawei Band 6 được trang bị màn hình AMOLED tràn viền FullView 1,47 inch với độ phân giải 194 x 368 pixel, tương đương mật độ điểm ảnh 282 ppi. So với thiết bị tiền nhiệm, màn hình của Huawei Band 6 lớn hơn và có độ phủ so với thân máy lớn hơn (64%). Từ đó, người dùng có thể thao tác dễ dàng hơn trên màn hình. Người dùng có thể lựa chọn hơn 100 tuỳ chọn thiết kế mặt đồng hồ khác nhau từ Watch Face Market. Bên cạnh đó, Huawei Band 6 cũng hỗ trợ 6 mặt đồng hồ mặc định, luôn hiển thị thông tin ở chế độ chờ.

Huawei Band 6 ra mắt ở VN: Màn hình AMOLED kích thước lớn, pin lên tới 2 tuần Ảnh 2

Một điểm cộng khác của Huawei Band 6 nằm ở phần dây đeo bằng silicon với trọng lượng chỉ 18 gram. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ có cảm giác khá thoải mái khi sử dụng vòng đeo này. Được biết, Huawei Band 6 hỗ trợ 11 chế độ tập luyện chuyên nghiệp như chạy bộ, đạp xe, bơi lội… và 85 chế độ tùy chỉnh, bao gồm thể lực, nhảy…

Huawei Band 6 ra mắt ở VN: Màn hình AMOLED kích thước lớn, pin lên tới 2 tuần Ảnh 3

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể dùng Band 6 để theo dõi nhiều chỉ số quan trọng của cơ thể như nhịp tim (công nghệ giám sát nhịp tim HUAWEI TruSeen 4.0), giấc ngủ (TruSleep 2.0) hay mức độ căng thẳng (hệ thống phát hiện chỉ số SpO2 nhờ các mô-đun phần cứng được tối ưu dựa trên Huawei TruSeen 4.0). Tất cả được cung cấp với thời lượng pin lên đến 14 ngày sử dụng bình thường và 10 ngày sử dụng thường xuyên. Máy cũng được trang bị công nghệ sạc nhanh với 5 phút sạc duy trì trong vòng 2 ngày.

Huawei Band 6 ra mắt ở VN: Màn hình AMOLED kích thước lớn, pin lên tới 2 tuần Ảnh 4

Ngoài các tính năng nói trên, Huawei Band 6 còn đóng vai trò là một thiết bị liên kết với điện thoại nhờ khả năng hiển thị các thông tin như cuộc gọi đến, điều khiển nhạc, tin nhắn, thông tin thời tiết hay điều chỉnh camera.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN