saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Hình ảnh đầu tiên của AirPods 3 rò rỉ, thiết kế giống AirPods Pro

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Hình ảnh được cho là của AirPods 3 mới đây rò rỉ cho thấy thiết kế giống AirPods Pro.

Giữa lúc tin đồn về chiếc AirPods thế hệ 3 bắt đầu xuất hiện, người hâm mộ Apple mới đây có thể đã có thêm bằng chứng về sự tồn tại của chiếc tai nghe được nhiều người yêu thích này. Cụ thể, 52audio vừa chia sẻ hình ảnh được cho là một phần linh kiện của chiếc AirPods 3. Quan sát cho thấy phần linh kiện này có nhiều điểm tương đồng với chiếc AirPods Pro.

Ảnh: 52audio

Apple đang lên kế hoạch sẽ ra mắt thế hệ tiếp theo của AirPods với hai model mới bao gồm một chiếc AirPods thứ hệ ba và một chiếc AirPods Pro thế hệ 2, theo một báo cáo mới đây đến từ Bloomberg.

Ảnh: 52audio

Tương đồng với những tin đồn trước đó, báo cáo mới của Bloomberg nói rằng AirPods mới sẽ có thiết kế tương đồng với AirPods Pro. Tuy nhiên, chiếc tai nghe này sẽ thiếu đi một số tính năng cao cấp ví dụ như khả năng kháng ồn. Apple cũng đang tìm cách cải thiện thời lượng pin của thiết bị này.

Ảnh: 9to5Toys

Về chiếc AirPods Pro thế hệ 2, Apple đang tiếp tục tìm cách cải thiện thiết kế của nó để những chiếc tai nghe này nhỏ gọn hơn. Theo đó, Apple đang thử nghiệm một thiết kế với “hình dạng tròn hơn và theo một hình khối vừa khớp hơn với tai người dùng.” Bloomberg đánh giá thiết kế này có thể khiến AirPods Pro có những điểm tương đồng nhất định với Samsung Galaxy Buds đến từ Samsung và các đối thủ đến từ Amazon hay Google.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN