Công Nghệ

Hé lộ điểm đến tiếp theo của cựu CEO Go-Viet Nguyễn Vũ Đức

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Cựu CEO Go-Viet hiện đang ngồi vị trí Phó Tổng giám đốc một trong những ví điện tử lớn nhất Việt Nam MoMo.

Tháng 3 năm 2019, ông Nguyễn Vũ Đức - Tổng Giám đốc Go-Viet và bà Nguyễn Bảo Linh - Phó Tổng Giám đốc Go-Viet bất ngờ đồng loạt rời ghế nóng. 

Ông Nguyễn Vũ Đức trong màu áo đỏ một thời của Go-Viet. Đến nay, thương hiệu này đổi tên thành Go-Jek. Ảnh: Go-Viet

Thời điểm đó, Go-Viet nhanh chóng đính chính rằng những nhân sự cấp cao nói trên chỉ thay đổi vị trí của mình ở Go-Viet và sẽ đảm nhận các vai trò mới là cố vấn cho công ty. Song, dường như ông Đức và Go-Viet đã đường ai nấy đi. Thậm chí, nguồn tin từ DealStreetAsia còn xác nhận rằng ông Nguyễn Vũ Đức đã yêu cầu Go-Viet bồi thời tới 800.000 USD cho sự ra đi của mình.

Ông Nguyễn Vũ Đức cũng từng là người đưa Uber vào thị trường Việt Nam. Ảnh: Go-Viet

Suốt một thời gian dài sau đó, ông Nguyễn Vũ Đức khá kín tiếng với những lựa chọn tiếp theo của mình. Dù vậy, mới đây, MoMo mới đây chính thức xác nhận ông Nguyễn Vũ Đức hiện đang giữ chức Phó Tổng giám đốc phụ trách đơn vị Hợp tác Ngân hàng & Chuyển tiền P2P của MoMo. Ở thời điểm hiện tại, trang cá nhân của ông Đức trên LinkedIn cũng đã chính thức cập nhật thay đổi công việc nói trên.

Lúc này, ông Phùng Tuấn Đức hiện ngồi ghế CEO Go-Jek. Ảnh: Go-Jek

Trước khi đầu quân cho MoMô, bên cạnh kinh nghiệm ở Go-Viet, ông Đức có hơn 10 năm làm việc tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) ở nhiều vị trí khác nhau như giám đốc quan hệ khách hàng, trợ lý CEO, định chế tài chính, ngân hàng bán lẻ, giám đốc trung tâm mạng xã hội và giám đốc dự án ứng dụng di động BUNO. Ông cũng là người sáng lập của một startup có tên TDC. Theo mô tả trên LinkedIn, startup này cũng có liên quan đến lĩnh vực công nghệ tài chính, chuyển tiền ngang hàng và ví điện tử.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất