saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Háo hức với tin vui bất ngờ về iPhone giá rẻ mới của Apple

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Thông tin của không chỉ 1 mà đến 2 chiếc iPhone giá rẻ của Apple đã được hé lộ thông qua nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo.

Năm 2020, chiến lược bán iPhone giá rẻ của Apple đã thu được thành công, khi iPhone 11 và iPhone SE 2020 dẫn đầu 2 vị trí cao nhất trong danh sách 10 chiếc điện thoại bán chạy nhất thế giới trong năm 2020 (theo báo cáo từ hãng nghiên cứu thị trường Omdia).

Háo hức với tin vui bất ngờ về iPhone giá rẻ mới của Apple Ảnh 1
iPhone SE 2020 đã được bán ra 24,2 triệu chiếc vào năm 2020. (Ảnh: iLounge)

Thành công của iPhone 11 và iPhone SE 2020 được cho là sẽ thúc đẩy Apple tiếp tục tung ra mẫu iPhone giá rẻ khác để thu hút khách hàng.

Xem thêm: iPhone 13 lộ thông tin khiến người dùng có thể thất vọng

Mới đây, thông tin về chiếc iPhone giá rẻ của Apple đã được hé lộ thông qua nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo.

Háo hức với tin vui bất ngờ về iPhone giá rẻ mới của Apple Ảnh 2
iPhone SE 3 sẽ được nâng cấp bộ vi xử lý siêu mạnh mẽ và hỗ trợ thêm kết nối 5G. (Ảnh: Internet)

Theo Kuo, Apple sẽ không ra mắt thiết bị kế nhiệm của iPhone SE 2020 trong năm nay mà sẽ dời đến năm 2022.

Nhà phân tích đề cập rằng sẽ không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế của chiếc máy mới, kích thước màn hình 4,7 inch hiện tại cũng có thể được giữ nguyên.

Tuy nhiên, đổi lại, máy sẽ được nâng cấp bộ vi xử lý siêu mạnh mẽ và hỗ trợ thêm kết nối 5G.

Háo hức với tin vui bất ngờ về iPhone giá rẻ mới của Apple Ảnh 3
 Con chip đi kèm iPhone SE 3 có thể sẽ giống với vi xử lý đi kèm iPhone 13 Series được ra mắt vào tháng 9 năm nay, hoặc con chip A14 Bionic trang bị trên iPhone 12 Series hiện tại.(Ảnh: ICT)

Mặc dù không đề cập chính xác vi xử lý nào, nhưng dự đoán con chip đi kèm iPhone SE 3 sẽ giống với vi xử lý iPhone 13 Series được ra mắt vào tháng 9 năm nay, hoặc con chip A14 Bionic trang bị trên iPhone 12 Series hiện tại.

Đáng chú ý, dù iPhone SE 3 bị trì hoãn ra mắt không có nghĩa là sẽ không có bất kỳ mẫu iPhone giá rẻ nào được trình làng trong năm nay.

Theo đó, nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt một mẫu iPhone SE Plus - phiên bản "siêu to khổng lồ" của iPhone SE 2020 vào cuối năm nay.

Háo hức với tin vui bất ngờ về iPhone giá rẻ mới của Apple Ảnh 4
Nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt một mẫu iPhone SE Plus - phiên bản "siêu to khổng lồ" của iPhone SE 2020 vào cuối năm nay. (Ảnh: Phone Industry)

iPhone SE Plus sắp ra mắt dự kiến sẽ có màn hình 6,1 inch tương đương iPhone 12 với viền màn hình vẫn dày, không có tai thỏ như dòng iPhone cao cấp. Máy có thể sở hữu camera kép 12MP và bộ vi xử lý A14, không hỗ trợ 5G và cảm biến vân tay ở cạnh bên.

Năm ngoái, nhà phân tích nổi tiếng Ming Chi-Kuo đã tuyên bố rằng, iPhone SE Plus có thể sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm 2021.

Háo hức với tin vui bất ngờ về iPhone giá rẻ mới của Apple Ảnh 5
iPhone SE Plus dự kiến sẽ có mức giá khoảng 499 USD (khoảng 11.6 triệu đồng). (Ảnh: Phone Industry)

iPhone SE Plus dự kiến sẽ có mức giá khoảng 499 USD (khoảng 11.6 triệu đồng), cao hơn 100 USD (khoảng 2.3 triệu đồng) so với iPhone SE 2020.

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN