Công Nghệ

Hai sản phẩm xịn sò Apple có thể ra mắt ngay trong ngày mai

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Apple có thể sẽ ra mắt hai sản phẩm được đồn đoán nhiều thời gian qua là AirPods Studio và AirTags ngay trong ngày mai.

Vừa qua, Apple đã gửi đến các nhà cung cấp dịch vụ một bản thông báo, trong đó yêu cầu chuẩn bị cho 'Táo khuyết' thông tin cho một thiết bị mới, gồm cả mô tả sản phẩm và giá bán. Việc cập nhật sẽ được thực hiện từ sáng 8/12.

Hai sản phẩm xịn sò Apple có thể ra mắt ngay trong ngày mai Ảnh 1
(Ảnh: JOHANNES EISELE / AFP / Getty Images)

Nói cách khác, công ty dường như chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới vào ngày 8 tháng 12 lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương (khoảng 1 giờ sáng ngày 9/12 theo giờ Việt Nam).

Dù không đề cập đến thiết bị sẽ ra mắt, nhưng Apple có thể sẽ ra mắt hai sản phẩm được đồn đoán nhiều thời gian qua là AirPods Studio và AirTags.

AirTags

Theo các nguồn tin, AirTags‌ là thiết bị định vị Bluetooth được gắn vào các vật dụng như chìa khóa, ví, máy ảnh hoặc những đồ dùng giá trị và dễ bị mất. Với ‌AirTags‌, các thiết bị này có thể được theo dõi ngay trong ứng dụng 'Tìm của tôi' trên iPhone, iPad và Mac.

Hai sản phẩm xịn sò Apple có thể ra mắt ngay trong ngày mai Ảnh 2
(Ảnh: MacRumors)

Theo ‌MacRumors, vẫn không biết AirTags‌ sẽ có thiết kế như thế nào nhưng dựa trên các hình ảnh được tìm thấy trong iOS 14 beta, chúng có thể là các thẻ nhỏ, hình tròn có hỗ trợ Bluetooth và băng thông siêu rộng.

Băng thông siêu rộng trên AirTags‌ kết hợp với những chiếc iPhone trang bị con chip U1, sẽ giúp định vị tốt hơn cũng như độ chính xác cao hơn so với Bluetooth.

Hai sản phẩm xịn sò Apple có thể ra mắt ngay trong ngày mai Ảnh 3
(Ảnh: Internet)

Với AirTags, những đồ vật được đính kèm thiết bị này sẽ được hiển thị trên bản đồ ‌Find My‌ khi ‌iPhone‌ ở gần đồ vật. Apple cũng có thể cung cấp một bản đồ thực tế tăng cường với vị trí cụ thể, để giúp người dùng dễ dàng tìm thấy đồ vật này trong trường hợp bị mất hơn

Ngoài ra, ‌AirTags‌ cũng sẽ có thể phát âm thanh khi ở gần ‌iPhone‌ để người dùng dễ dàng nhận biết được vị trí của món đồ.

AirPods Studio

Apple được cho là đang phát triển một dòng tai nghe over-ear (trùm đầu) cao cấp có thể được gọi là "AirPods Studio". Đây‌ sẽ là sản phẩm thứ ba trong dòng sản phẩm AirPods của Apple, bên cạnh ‌AirPods‌ và AirPods Pro.

Hai sản phẩm xịn sò Apple có thể ra mắt ngay trong ngày mai Ảnh 4
(Ảnh: Internet)

Giống như ‌AirPods Pro‌, ‌AirPods Studio‌ nhiều khả năng sẽ có tính năng khử tiếng ồn chủ động để giảm thiểu tiếng ồn xung quanh.

Các tính năng khác có thể bao gồm điều chỉnh âm thanh thông qua thiết bị iOS hoặc macOS và phát hiện vùng đầu hoặc cổ để phát, hoặc dừng phát âm thanh.

Một tính năng định hướng mới sẽ cho phép ‌AirPods Studio‌ phát hiện tai trái và tai phải để định tuyến các kênh âm thanh, thay vì được đặt ở vị trí cố định như các dòng tai nghe hiện tại.

Hai sản phẩm xịn sò Apple có thể ra mắt ngay trong ngày mai Ảnh 5
(Ảnh: Cnet)

Bloomberg tin rằng, Apple đang phát triển hai phiên bản cho ‌AirPods Studio‌. Một là phiên bản cao cấp cao cấp được làm bằng da, và một phiên bản tập trung vào người dùng thích vận động được làm từ các vật liệu thoáng khí và trọng lượng nhẹ hơn.

Các tin đồn dự đoán dòng tai nghe mới này của Apple sẽ có giá khoảng 349 USD (hơn 8 triệu đồng).

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

Tin mới nhất