Công Nghệ

Google mừng Giao Thừa 2021 trên trang chủ với hiệu ứng thổi kèn, tung pháo giấy

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Google đã thay đổi biểu trưng sang hình ảnh một chiếc đồng hồ dây cót đếm ngược với kim giờ chỉ ở số 11 và kim phút ở số 55, tức chỉ còn 5 phút nữa là đến Giao Thừa.

Hôm nay (31/12), ngày cuối cùng của năm 2020 đã đến. Trước thời khắc chuyển giao sang năm mới, Google thay đổi biểu trưng trên trên chủ để mừng Giao Thừa 2021 với hiệu ứng thổi kèn, tung pháo giấy, hân hoan đón chờ thời khắc bước sang năm mới.

Google mừng Giao Thừa 2021 trên trang chủ với hiệu ứng thổi kèn, tung pháo giấy Ảnh 1
 Google đã thay đổi biểu trưng sang hình ảnh một chiếc đồng hồ dây cót đếm ngược với kim giờ chỉ ở số 11 và kim phút ở số 55, tức chỉ còn 5 phút nữa là đến Giao Thừa. (Ảnh: Google)

Cụ thể, trên trang chủ của mình, Google cũng đã thay đổi biểu trưng quen thuộc sang hình ảnh một chiếc đồng hồ dây cót đếm ngược với kim giờ chỉ ở số 11 và kim phút ở số 55, tức chỉ còn 5 phút nữa là đến Giao Thừa.

Xem thêm: Loạt smartphone tốt nhất năm 2020: Apple và Samsung thay nhau thống trị!

Khi nhấn vào ảnh đại diện này, người dùng sẽ được chuyển sang trang tìm kiếm với từ khóa “Giao Thừa”. Lúc này, màn pháo giấy tự động rải xuống như một cách chào đón thời khắc bước sang năm mới.

Google mừng Giao Thừa 2021 trên trang chủ với hiệu ứng thổi kèn, tung pháo giấy Ảnh 2

Ở phía góc phải của màn hình, bạn đọc sẽ thấy một chiếc kèn nhỏ. Khi bạn nhấn chuột vào biểu tượng này, chiếc kèn sẽ bắn ra pháo giấy đẹp mắt kèm theo hiệu ứng âm thanh tươi vui.

Google mừng Giao Thừa 2021 trên trang chủ với hiệu ứng thổi kèn, tung pháo giấy Ảnh 3

Giao thừa 2021 diễn ra vào 00:00 ngày thứ 6, 1/1/2021 theo Dương Lịch. Đây là thời điểm chuyển tiếp giữa ngày cuối cùng của năm cũ sang ngày đầu tiên của năm mới.

Google mừng Giao Thừa 2021 trên trang chủ với hiệu ứng thổi kèn, tung pháo giấy Ảnh 4
(Ảnh: ALANGUYEN DUC)

Trước thời khắc chuyển giao sang năm mới, mọi người sẽ cùng quây quần, tề tựu bên nhau, cùng nhau bắt đầu đếm ngược đến thời khắc khi đêm cuối cùng của năm kết thúc và năm mới bắt đầu.

Khi đồng hồ điểm đúng vào khoảnh khắc Giao thừa, nhiều người ăn mừng sự kiện này bằng cách trao nhau những cái ôm, những nụ hôn và chúc nhau một năm mới hành phúc.

Google mừng Giao Thừa 2021 trên trang chủ với hiệu ứng thổi kèn, tung pháo giấy Ảnh 5
(Ảnh: JODI ETTENBERG / Legal Nomads)

Đón Giao Thừa là một trong những buổi lễ quan trọng trong tập quán, văn hóa nhiều dân tộc khắp nơi trên thế giới.

Và có lẽ, chưa năm nào mà chúng ta lại mong chờ năm cũ qua đi càng nhanh càng tốt như năm nay, bởi sự ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 cũng như nhiều tin buồn khác.

Google mừng Giao Thừa 2021 trên trang chủ với hiệu ứng thổi kèn, tung pháo giấy Ảnh 6
(Ảnh: Pexels / Karolina Grabowska)

Nhân dịp Giao Thừa 2021, SAOstar kính chúc quý bạn đọc một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc bên gia đình và đón một năm mới an lành, ngập tràn hạnh phúc.

Xem thêm: iPhone 13 sẽ có tính năng 'thần thánh' khiến iPhone 12 lập tức lỗi thời

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất