saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Google hiển thị Linh Ngọc Đàm sinh năm 1920, sự thật phía sau khiến dân mạng 'xỉu up xỉu down'

Trần Nhựt Nam - CTV
Chia sẻ

Thông tin Linh Ngọc Đàm sinh năm 1920 khiến dân mạng 'dậy sóng', nhiều người không nhịn được cười khi biết được sự thật phía sau đó.

Linh Ngọc Đàm là cái tên không còn quá xa lạ với các bạn trẻ, đặc biệt là giới streamer. Cô nàng được nhiều người biết đến với những vlog hài hước, đặc biệt là các tình huống "troll" nhau trên YouTube.

Không chỉ nổi đình nổi đám trong giới YouTuber, Linh Ngọc Đàm còn thu hút sự chú ý trong cuộc sống đời thường. Mới đây nhất là tình huống "dở khóc dở cười" liên quan đến năm sinh.

Google hiển thị Linh Ngọc Đàm sinh năm 1920, sự thật phía sau khiến dân mạng 'xỉu up xỉu down' Ảnh 1

Theo đó dù là gương mặt hotgirl "hot" nhất nhì, tuy nhiên cô nàng vẫn không có  Wikipedia. Việc này đã dẫn đến những nhầm lẫn cực kỳ hài hước về Linh Ngọc Đàm. 

Nhiều netizen tá hỏa khi tìm kiếm "Linh Ngọc Đàm" trên Google, thế nhưng kết quả trả về lại cho biết nữ streamer này sinh năm 1920, tức hiện đã hơn 100 tuổi. 

Google hiển thị Linh Ngọc Đàm sinh năm 1920, sự thật phía sau khiến dân mạng 'xỉu up xỉu down' Ảnh 2
Linh Ngọc Đàm được "chị Google" điền sai thông tin năm sinh

Không những thế, "chị Google" còn cho biết Linh Ngọc Đàm là phi tần của vua chúa. Nhiều netizen vô cùng hoang mang, không biết nguyên nhân của điều này bắt nguồn từ đâu.

Hóa ra điều này xảy ra là do tên của Linh Ngọc Đàm trùng với tên của một nhân vật có thật trong lịch sử Trung Quốc. Nhân vật đó chính là bà Đàm Ngọc Linh, phi tần của Tuyên Thống Hoàng đế Phổ Nghi - vị Hoàng đế cuối cùng của triều đại nhà Thanh.

Thì ra sự cố này xảy ra do Linh Ngọc Đàm chưa có thông tin trên Wikipedia nên bị nhầm lẫn với một nhân vật khác trong lịch sử.

Google hiển thị Linh Ngọc Đàm sinh năm 1920, sự thật phía sau khiến dân mạng 'xỉu up xỉu down' Ảnh 3

Cách đây không lâu, Linh Ngọc Đàm đã khiến "cõi mạng" rần rần khi công khai người yêu mới. Theo đó cô nàng đăng tải đoạn clip được một chàng  sấy tóc cho. 

Nữ streamer còn liên tục gọi tên bạn trai khiến netizen không khỏi tò mò. Được biết bạn trai của nữ streamer có tên Hoài.N, là một đại gia đầu tư tiền ảo và có cuộc sống sang chảnh.

Chia sẻ

Bài viết

Trần Nhựt Nam - CTV

BÌNH LUẬN