saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Giữa ồn ào, Sơn Tùng M-TP thành nhân vật trong tựa game trăm triệu USD

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Đây là lần đầu tiên nam ca sỹ người Thái Bình xuất hiện trong một trò chơi nổi tiếng thế giới.

Free Fire, trò chơi sinh tồn do Garena (Sea) phát hành, mới đây nói rằng Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức trở thành nhân vật Việt Nam đầu tiên xuất hiện trong trò chơi này. Được biết, Free Fire hiện được phát hành tại hơn 100 quốc gia và có hơn 100 triệu người chơi mỗi ngày.

Giữa ồn ào, Sơn Tùng M-TP thành nhân vật trong tựa game trăm triệu USD Ảnh 1

Cụ thể, nhân vật được xây dựng theo hình tượng của Sơn Tùng M-TP sẽ có tên gọi Skyler. T heo như hình ảnh 3D được công bố, nhân vật của Sơn Tùng sẽ bám sát nguyên mẫu tối đa, bao gồm phong cách, trang phục đến giọng nói của chính nam ca sĩ này. Rõ ràng, với chiến lược tạo hình các nhân vật theo người nổi tiếng ở địa phương, Free Fire đang muốn tạo dấu ấn gần gũi hơn nữa với người chơi ở từng quốc gia.

Giữa ồn ào, Sơn Tùng M-TP thành nhân vật trong tựa game trăm triệu USD Ảnh 2

Đây cũng là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP hợp tác với một hãng game và trở thành một nhân vật trong game. Trước đó, vào giữa tháng 12, Garena công bố Cristiano Ronaldo cũng sẽ xuất hiện trong game với vai trò nhân vật Chrono. Bên cạnh sự xuất hiện của Chrono, sẽ có một “địa cầu” liên quan trong game thay đổi theo nhân vật này.

Sea hiện được xem là một trong những công ty Internet lớn nhất Đông Nam Á với giá trị vốn hoá gần như đã tăng gấp bốn lần từ đầu năm cho tới nay. Dù vậy, trong quý III, Sea báo lỗ ròng 425 triệu USD, tăng mạnh từ con số lỗi 206 triệu USD của cùng kì năm ngoái trong bối cảnh công ty này đẩy mạnh đầu tư mở rộng khu vực.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN