saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Giá dự kiến iPhone 14 series chính hãng tại thị trường Việt Nam

Như Khánh
Chia sẻ

Hệ thống CellphoneS công bố khá sớm các phiên bản bộ bốn iPhone 14, 14 Pro, 14 Pro Max và 14 Plus hoàn toàn mới. Hệ thống CellphoneS sẽ sớm mở chương trình đặt hàng khi nhận được thông báo kế hoạch về hàng của Apple.

iPhone 14 có giá khởi điểm thấp hơn 30$ so với iPhone 13 khi ra mắt, và đặc biệt giá điện thoại iPhone 14 Pro Max và 14 Pro chỉ tương đương với giá năm ngoái. Đây được cho là một bất ngờ và thể hiện sự quyết tâm của Apple khi đã có nhiều nguồn tin rò rỉ về việc iPhone 14 có giá tăng so với trước đó. iPhone 14 Plus là dòng sản phẩm hoàn toàn mới, nằm giữa phân khúc giá iPhone 14 và iPhone 14 Pro (799$ và 999$).

Theo chia sẻ từ phía CellphoneS, khách hàng sẽ được đăng kí thông tin trước để nhận ưu đãi tốt nếu quan tâm điện thoại iPhone 14 series chính hãng VN/A tại hệ thống. Đợt mở bán đầu tiên trên toàn thế giới sẽ vào ngày 16/9, do đó khả năng mở bán dự kiến tại Việt Nam có thể sẽ rơi vào khoảng 14/10. Tuy nhiên thông tin lịch về hàng chính thức có thể sẽ được Apple đẩy sớm lên.

Giá dự kiến iPhone 14 series chính hãng tại thị trường Việt Nam Ảnh 1
Dự kiến doanh số iPhone 14 Plus sẽ cao hơn iPhone 14 khoảng 50%.

Apple đang có 1 năm kinh doanh thành công khi dẫn đầu về mức tăng trưởng doanh thu tại thị trường Việt Nam, với mức tăng trưởng trên 50%. Các nguồn tin cho biết Apple sẽ đẩy lịch về hàng iPhone 14 series về sớm hơn 1 - 2 tuần so với mọi năm, điều đó cho thấy Apple đánh giá thị trường Việt Nam có nhiều cơ hội tăng trưởng trong năm nay.

Giá dự kiến iPhone 14 series chính hãng tại thị trường Việt Nam Ảnh 2

Khả năng iPhone 14 series vẫn tiếp tục tăng trưởng doanh số so với thế hệ trước, con số dự đoán có thể nằm ở mức 30-50%, phụ thuộc vào mức giá bán được công bố năm nay. Dự đoán iPhone 14 Pro Max vẫn là sản phẩm được đón nhận nhiều nhất, khả năng chiếm khoảng 2/3 lượng đặt cọc đợt đầu.

Lượng hàng hóa về đợt 1 vẫn sẽ thấp hơn so với nhu cầu khách hàng đợt 1, dự kiến lượng hàng về sẽ bình ổn hơn trong 1-2 tuần. Khách hàng quan tâm về iPhone mới theo thống kê từ CellphoneS, tăng dần từ nửa cuối quý 3 và tăng rất mạnh, đạt đỉnh trong giai đoạn từ khi ra mắt toàn cầu và mở bán chính thức tại Việt Nam.

Giá dự kiến iPhone 14 series chính hãng tại thị trường Việt Nam Ảnh 3

Bên cạnh iPhone 14 series, hệ thống CellphoneS cũng nhanh chóng cập nhật mức giá dự kiến của đồng hồ thông minh Apple Watch Series 8, Apple Watch SE và một dòng hoàn toàn mới là Apple Watch ultra. Apple Watch SE có giá khởi điểm 249$, rẻ hơn 30$ so với phiên bản tiền nhiệm, có giá khởi điểm từ 7.99 triệu cũng là 1 mức giá hấp dẫn.

Giá dự kiến iPhone 14 series chính hãng tại thị trường Việt Nam Ảnh 4
Bảng giá dự kiến của Apple Watch Series 2022

Theo đại diện CellphoneS, sự xuất hiện của Apple Watch ultra sẽ là 1 nhân tố gây nhiều bất ngờ trên thị trường trong thời gian tới. Khi trước giờ Apple Watch tập trung nhiều vào tính năng theo dõi sức khoẻ, tính thời trang và chưa có thực sự 1 phiên bản watch nào mang đúng nghĩa thiết bị tập luyện thể thao chuyên dùng (độ bền thời lượng pin).

Giá dự kiến iPhone 14 series chính hãng tại thị trường Việt Nam Ảnh 5
Bảng giá dự kiến của AirPods Pro 2022

Trong khi đó tai nghe AirPods Pro 2022 với nhiều cải tiến mà mức giá niêm yết dự kiến không đổi, hệ thống kì vọng đây sẽ là sản phẩm âm thanh bán chạy trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bài viết

Như Khánh

BÌNH LUẬN