Công Nghệ

Lộ giá bán của bộ ba bom tấn Galaxy S21, Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Samsung đang có kế hoạch ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S21 Series mới với giá bán rẻ hơn đáng kể so với Galaxy S20 Series.

Thế hệ Galaxy S được đồn đoán sẽ ra mắt sớm hơn so với mọi năm, rất có thể là sẽ vào tháng 1 tới để có thể cạnh tranh tốt hơn với dòng iPhone 12 5G của Apple.

(Ảnh: PhoneArena / YouTube)

Và theo nguồn tin mới đây, Samsung đang có kế hoạch ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S21 Series mới với giá bán rẻ hơn đáng kể so với Galaxy S20 Series.

Xem thêm: Facebook vừa có hiệu ứng độc đáo mới: Chỉ cần gõ từ khoá này, bạn sẽ thấy ngay điều kỳ diệu

Theo thông tin được đăng tải trên Mysmartprice, giá bán của Samsung Galaxy S21 tại châu Âu sẽ có giá khởi điểm từ 879 Euro (khoảng 25 triệu đồng).

(Ảnh: Roland Quandt)

Trong khi đó, giá bán của phiên bản cao cấp hơn - Galaxy S21 sẽ bắt đầu từ 1.079 Euro (khoảng 30.6 triệu đồng), trong khi phiên bản cao cấp nhất - Galaxy S21 Ultra sẽ bắt đầu từ 1.399 (khoảng 39.7 triệu đồng).

Nguồn tin cho biết, đây là mức giá dành cho phiên bản Galaxy S21, Galaxy S21 và Galaxy S21 Ultra, có bộ nhớ trong 128 GB.

(Ảnh: Giuseppe Spinelli / LetsGoDigital)

Ngoài ra, Galaxy S21 và Galaxy S21 của Samsung dự kiến sẽ có thêm phiên bản bộ nhớ 256 GB, riêng Galaxy S21 Ultra còn có thêm tùy chọn 512 GB.

Nguồn tin cũng cho biết thêm rằng, giá bán smartphone ở châu Âu tương đối cao do mức thuế. Giá bán của Samsung Galaxy S21 tại các thị trường khác dự kiến sẽ thấp hơn so với thị trường châu Âu.

(Ảnh: LetsGoDigital)

Nếu các tin đồn trước đây là chính xác, Galaxy S21 dự kiến sẽ tiếp tục sử dụng màn hình Infinity-O ở mặt trước và đi kèm cụm camera hình chữ nhật khá lớn ở mặt sau.

Về cấu hình, thế hệ Galaxy S mới dự kiến sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 888 hoặc Exynos 2100 tùy thuộc vào thị trường mà các điện thoại này cập bến.

(Ảnh: DrTech / YouTube)

Trong năm tới, Galaxy S21 cũng có khả năng sẽ được trang bị bút S Pen - tính năng độc đáo nhất của dòng Note.

Ross Young, nhà sáng lập kiêm CEO công ty tư vấn chuỗi cung ứng màn hình DSCC, nói rằng Galaxy S21 sẽ được sản xuất tại Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia và Brazil với các màu sắc gồm đen, trắng, xám, bạc, tím và hồng.

(Ảnh: SuperSaf / YouTube)

Gần đây, một tài liệu rò rỉ có vẻ như đã xác nhận rằng Samsung nhiều khả năng sẽ không tặng kèm củ sạc và tai nghe trong hộp đựng của dòng Galaxy S21 của hãng.

Xem thêm: YouTube tràn ngập video giả livestream tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ để trục lợi

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

Tin mới nhất