saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 sẽ không có cảm biến vân tay dưới màn hình?

Hà Vy
Chia sẻ

Theo BusinessKorea, bộ đôi Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 dự kiến ra mắt trong năm nay sẽ không có cảm biến vân tay dưới màn hình.

Trong bằng sáng chế mới nộp cho WIPO, Samsung giới thiệu một chiếc smartphone có thể gập lại với cảm biến vân tay dưới màn hình.

Sau khi xem bằng sáng chế, nhiều chuyên gia công nghệ cho rằng Samsung đã sẵn sàng đưa cảm biến vân tay lên Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4.

Nhưng theo BusinessKorea, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cho rằng phương pháp mở khóa hiện tại “có lợi hơn” về mặt trải nghiệm người dùng.

Vì vậy, bộ đôi Z Fold 4 và Z Flip 4 sẽ tích hợp cảm biến vân tay với nút nguồn ở cạnh bên, thay vì dưới màn hình như dự đoán. 

Nếu thông tin từ BusinessKorea là chính xác, Galaxy Z Fold 4 và Z Flip 4 sẽ để mất danh hiệu chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên có cảm biến vân tay dưới màn hình vào tay Vivo X Fold.

Bộ đôi smartphone này dự kiến sẽ ra mắt vào quý 3 năm nay. Chỉ đến khi ra mắt chính thức mới có thể biết được liệu cả hai có tạo được ấn tượng tốt trong tâm trí người tiêu dùng hay không.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN