saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Galaxy Watch 4 Classic lộ hình ảnh cực sang xịn, đẹp tinh xảo

Hà Vy
Chia sẻ

Android Headlines mới đây rò rỉ hình ảnh Galaxy Watch 4 Classic - chiếc đồng hồ thông minh đắt nhất sắp tới của Samsung.

Theo nguồn tin, tiếp tục áp dụng ngôn ngữ thiết kế truyền thống, bao gồm khung bezel xoay và màn hình tinh xảo, Galaxy Watch 4 Classic sẽ có tùy chọn vỏ thép không gỉ hoặc nhôm với ba màu: Đen, Trắng và Bạc.

Giống như Galaxy Watch 4, Galaxy Watch 4 Classic sẽ được trang bị hai nút ở bên cạnh. Một trong số chúng sẽ có màu đỏ để phân biệt phiên bản Wi-Fi và LTE.

Ảnh conceptGalaxy Watch 4 Classic màu trắng.

Galaxy Watch 4 Classic sẽ có ba kích thước: 42, 44 và 46mm. Trước đó, Galaxy Watch 3 năm ngoái chỉ có 2 kích cỡ: 41 và 45mm. Galaxy Watch 4 Classic sẽ vẫn tương thích với các dây đeo đồng hồ 20mm tiêu chuẩn.

Galaxy Watch 4 Classic được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất như: máy đo nhịp tim, máy đo điện tâm đồ, cảm biến đo oxy trong máu, cảm biến BIA để đo lượng mỡ, theo dõi thể dục ...

Galaxy Watch 4 Classic màu trắng tích hợp nhiều tính năng cao cấp.

Về phần mềm, Samsung đã hợp tác với Google, tạo nên một nền tảng hoàn toàn mới cho đồng hồ thông minh, và Galaxy Watch 4 Classic sẽ được hưởng lợi từ sự hợp tác này.

Dự kiến, Galaxy Watch 4 Classic sẽ được Samsung chính thức công bố vào ngày 11/8 tới, sớm hơn một tuần tại sự kiện Unpacked tiếp theo cùng với Galaxy Watch 4 tiêu chuẩn và dòng điện thoại gập lại mới nhất của Samsung.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN