saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Galaxy S21 và S21 Ultra chưa ra mắt đã có bản nhái y như thật

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Mặc dù còn phải đến hơn 1 tuần nữa, thế hệ Galaxy S21 mới chính thức được hé lộ, tuy nhiên những chiếc Galaxy S21 nhái đã bắt đầu xuất hiện.

Hôm 4/1 vừa qua, Samsung đã chính thức xác nhận rằng sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 14/1 tới đây. Dự kiến, sự kiện này sẽ là nơi Samsung trình làng Galaxy S21, Galaxy S21 Plus và Galaxy S21 Ultra.

Mặc dù còn phải đến hơn 1 tuần nữa, thế hệ Galaxy S21 mới chính thức được hé lộ và dự kiến lên kệ vào khoảng cuối tháng này, thế nhưng ở thời điểm hiện tại, những chiếc Galaxy S21 nhái đã được bán ra trên thị trường.

Galaxy S21 và S21 Ultra chưa ra mắt đã có bản nhái y như thật Ảnh 1
Nhìn sơ qua, chiếc Galaxy S21 này trông rất giống với những bản dựng 3D được chia sẻ thời gian qua bởi các trang tin. (Ảnh: BenGeskin)

Cụ thể, trên Internet hiện đã xuất hiện một số hình ảnh thực tế về chiếc Galaxy S21 và Galaxy S21 Ultra. Nhìn sơ qua, bộ đôi Galaxy S21 này trông rất giống với những bản dựng 3D được chia sẻ thời gian qua bởi các trang tin, tuy nhiên khi xem xét kỹ, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đây chỉ là một phiên bản hàng nhái của Galaxy S mới.

Xem thêm: Đây là hai thứ có thể sẽ bị 'khai tử' trên dòng Galaxy S21 mới

Dễ thấy nhất là ở mặt lưng, ngoài logo Samsung còn có thêm hàng chữ "Galaxy S21+" và "Galaxy S21 Ultra", tuy nhiên thực tế thì Samsung không khắc tên sản phẩm và nơi sản xuất ở mặt lưng của bất kỳ chiếc smartphone nào cả.

Galaxy S21 và S21 Ultra chưa ra mắt đã có bản nhái y như thật Ảnh 2
Cụm camera chính của Galaxy S21 Ultra nhái có thiết kế khá xấu và thô kệch. (Ảnh: BenGeskin)

Riêng với Galaxy S21 Ultra, cụm camera chính thậm chí còn sở hữu thiết kế khá xấu: các ống kính có kích thước bằng nhau, thiếu cân đối, màu sắc nhợt nhạt.

"Nhìn xấu quá. Nhìn mặt lưng của nó xem, độ hoàn thiện còn thua những dòng Samsung ra mắt cách đây nhiều năm trước nữa", "Cụm camera thô kệch quá",… là những bình luận của cư dân mạng dành cho 2 chiếc Galaxy S21 nhái này.

Galaxy S21 và S21 Ultra chưa ra mắt đã có bản nhái y như thật Ảnh 3
Thiết kế dự kiến sẽ có mặt trên Galaxy S thế hệ mới của Samsung. (Ảnh: XEETECHCARE / YouTube)

Thực tế, việc 1 chiếc Galaxy hay iPhone nhái xuất hiện trên thị trường sớm trước hơn nhiều ngày so với lịch trình ra mắt dự kiến của sản phẩm không phải là một điều bất ngờ.

Chẳng hạn như gần đây, một số mẫu iPhone 12 nhái đã được bán ra tại Trung Quốc sớm hơn 2 tháng so với ngày ra mắt của Apple. 

Galaxy S21 và S21 Ultra chưa ra mắt đã có bản nhái y như thật Ảnh 4
Phiên bản nhái iPhone 12 nhưng chưa tới. (Ảnh: Weibo)
Galaxy S21 và S21 Ultra chưa ra mắt đã có bản nhái y như thật Ảnh 5
Bộ 3 iPhone 11 Pro nhái từng gây xôn xao cộng đồng mạng. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, những phiên bản nhái ra mắt sớm hơn như thế này thường bị hạn chế về cấu hình hoạt động, tính năng cũng như không giống với thiết kế của sản phẩm thật.

Xem thêm: Samsung tung teaser hé lộ khả năng chụp ảnh của Galaxy S21

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN