saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Thêm nguồn tin xác nhận Galaxy S21 là smartphone 5G giá rẻ nhất của Samsung

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Theo nguồn tin mới đây của hãng thông tấn Hàn Quốc - Yonhap News, phiên bản Galaxy S21 tiêu chuẩn sẽ rẻ hơn cả Galaxy S20 và Galaxy S10.

Hôm 4/1 vừa qua, Samsung đã chính thức xác nhận rằng sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 14/1 tới đây. Dự kiến, sự kiện sắp tới đây sẽ là nơi Galaxy S21, Galaxy S21 Plus và Galaxy S21 Ultra được "vén màn".

Thêm nguồn tin xác nhận Galaxy S21 là smartphone 5G giá rẻ nhất của Samsung Ảnh 1
(Ảnh: NDTV Gadgets 360)

Trước thời điểm Samsung chính thức xác nhận sự kiện Galaxy UNPACKED 2021, đã có không ít thông tin cho rằng Samsung có kế hoạch ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S21 series mới với giá bán rẻ hơn đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm.

Xem thêm: Đây là hai thứ có thể sẽ bị 'khai tử' trên dòng Galaxy S21 mới

Vào theo nguồn tin mới đây của hãng thông tấn Hàn Quốc - Yonhap News, phiên bản Galaxy S21 tiêu chuẩn sẽ có giá dưới 914 USD. Với mức giá này, Galaxy S21 sẽ trở thành chiếc điện thoại 5G cao cấp rẻ nhất của Samsung cho đến nay.

Thêm nguồn tin xác nhận Galaxy S21 là smartphone 5G giá rẻ nhất của Samsung Ảnh 2
(Ảnh: XEETECHCARE / YouTube)

Để so sánh, Galaxy S20 5G có giá 1.142 USD tại Hàn Quốc, trong khi Galaxy Note20 có giá 1.097 USD. Chiếc smartphone hỗ trợ 5G đầu tiên của Samsung là Galaxy S10 5G cũng được phát hành với giá 1.278 USD.

Hai phiên bản còn lại cũng có thể sẽ có giá cả phải chăng hơn so với tiền nhiệm, bao gồm Galaxy S21 Plus dự kiến ​​sẽ được bán lẻ với giá 1.098 USD và Galaxy S21 Ultra sẽ có giá 1.327 USD.

Thêm nguồn tin xác nhận Galaxy S21 là smartphone 5G giá rẻ nhất của Samsung Ảnh 3
(Ảnh: Giuseppe Spinelli / LetsGoDigital)

Quy đổi tiền tệ đơn giản sẽ không cho thấy giá điện thoại ở các thị trường khác như thế nào, vì các khác biệt về thuế và chi phí nhất định,...

Tuy nhiên, nếu mục tiêu của Samsung là tăng doanh số bán hàng để cạnh tranh với các thương hiệu đối thủ như báo cáo cho thấy, sẽ không bất ngờ khi Galaxy S21 có giá rẻ hơn thế hệ tiền nhiệm ở tất cả các thị trường.

Thêm nguồn tin xác nhận Galaxy S21 là smartphone 5G giá rẻ nhất của Samsung Ảnh 4
(Ảnh: Steve Hemmerstoffer / Voice)

Trước đó, nguồn tin từ Mysmartprice cũng cho thấy Samsung đang có kế hoạch ra mắt dòng sản phẩm Galaxy S21 series mới với giá bán rẻ hơn thế hệ cũ.

Theo thông tin được đăng tải trên Mysmartprice, giá bán của Samsung Galaxy S21 tại châu Âu sẽ có giá khởi điểm từ 879 Euro.

Trong khi đó, giá bán của phiên bản cao cấp hơn - Galaxy S21 sẽ bắt đầu từ 1.079 Euro, trong khi phiên bản cao cấp nhất - Galaxy S21 Ultra sẽ bắt đầu từ 1.399 Euro.

Thêm nguồn tin xác nhận Galaxy S21 là smartphone 5G giá rẻ nhất của Samsung Ảnh 5
(Ảnh: Giuseppe Spinelli / LetsGoDigital)

Nguồn tin cho biết, đây là mức giá dành cho phiên bản Galaxy S21, Galaxy S21 và Galaxy S21 Ultra, có bộ nhớ trong 128 GB.

Nguồn tin cũng cho biết thêm rằng, giá bán smartphone ở châu Âu tương đối cao do mức thuế. Song giá bán của Samsung Galaxy S21 tại các thị trường khác dự kiến sẽ thấp hơn.

Xem thêm: Lộ thông số camera khủng trên Galaxy S21 và Galaxy S21 Ultra

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN