Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Công nghệ số

Galaxy Book mới lộ diện trước thềm MWC 2022

Thanh Niên
Copy Link
Chia sẻ

Những hình ảnh đầu tiên của chiếc máy tính xách tay Galaxy Book 360 thế hệ tiếp theo mà Samsung dự kiến công bố tại MWC sắp tới đã được đăng tải.

Theo Android Authority, vào tuần trước, Samsung đã công bố tham gia sự kiện MWC 2022 sắp tới, đồng thời xác nhận sẽ ra mắt máy tính xách tay Galaxy Book thế hệ tiếp theo vào ngày này. Giờ đây, các rò rỉ mới giúp mọi người nắm bắt được thiết kế của sản phẩm này ra sao.

Chuyên gia rò rỉ Steve Hemmerstoffer được biết đến với biệt danh @OnLeaks trên Twitter đã đăng tải hình ảnh cho thấy sản phẩm được gọi là Galaxy Book 2 360. Hình ảnh kết xuất thực sự cho thấy một máy tính xách tay với thiết kế có thể chuyển đổi 360 độ, với màn hình gập lại để người dùng có thể sử dụng nó giống như một máy tính bảng thay thế. Nguồn tin cho biết thiết bị này có tên mã “mars 2”, trong khi Galaxy Book 360 ban đầu có tên mã “mars”.

Galaxy Book mới lộ diện trước thềm MWC 2022 Ảnh 1
Hình ảnh kết xuất Galaxy Book 2 360 được tạo ra bởi @OnLeaks. CHỤP MÀN HÌNH

Hình ảnh kết xuất cho thấy một thiết bị có ba cổng USB-C (hai ở bên trái và một ở bên phải), cũng như đầu đọc thẻ và cổng 3,5 mm ở phía bên phải. Vì vậy, nếu người dùng mong đợi sự xuất hiện của các cổng HDMI và USB-A có thể sẽ phải thất vọng.

Báo cáo cũng cho biết thêm Galaxy Book 2 360 sẽ được trang bị màn hình khoảng 15 inch. Hiện không có thông tin nào cho biết việc sản phẩm có phiên bản trang bị màn hình 13,3 inch hay không.

Được biết, Galaxy Book 360 thế hệ đầu tiên cũng đi kèm với khả năng hỗ trợ S Pen và màn hình OLED, tuy nhiên hình ảnh kết xuất Galaxy Book 2 360 từ @OnLeaks không có S Pen xuất hiện.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thanh Niên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ