Công Nghệ

Đối tác lớn nhất của Apple tăng lương 'dụ dỗ' nhân viên trước mùa sản xuất iPhone 13

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

iPhone 13 được kì vọng sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay như khung làm mới sản phẩm thường thấy của Apple.

Foxconn, đối tác lớn nhất của Apple, đang áp dụng chính sách tăng lương thưởng cho các nhân sự mới tuyển dụng với hy vọng mở rộng được quy mô lao động, chuẩn bị cho mùa cao điểm sản xuất iPhone 13.

Đối tác lớn nhất của Apple tăng lương 'dụ dỗ' nhân viên trước mùa sản xuất iPhone 13 Ảnh 1
Ảnh: MacRumors

Theo SCMP, trong một thông báo toàn công ty hồi tuần này, Foxconn cho biết các nhân sự mới tuyển dụng sẽ nhận được thêm 1.158 USD nếu họ làm việc trong vòng 90 ngày và tham gia trực trong ít nhất 55 ngày.

Đối tác lớn nhất của Apple tăng lương 'dụ dỗ' nhân viên trước mùa sản xuất iPhone 13 Ảnh 2
Ảnh: MacRumors

Về phần mình, Foxconn từ chối chia sẻ lý do tăng lương thưởng cho nhân viên mới. Theo đó, Foxconn chỉ nói rằng đây là “vấn đề chính sách công ty và có tính chất nhạy cảm thương mại”. Foxconn không bình luận và chia sẻ về hoạt động vận hành hay các công việc của khách hàng.

Đối tác lớn nhất của Apple tăng lương 'dụ dỗ' nhân viên trước mùa sản xuất iPhone 13 Ảnh 3
Ảnh: MacRumors

Dù vậy, việc tăng lương thưởng có thể là một bằng chứng cho thấy Foxconn đã sẵn sàng tăng tốc để sản xuất iPhone 13, chiếc điện thoại mà Apple được kì vọng sẽ trình làng vào tháng 9 năm nay.

Đối tác lớn nhất của Apple tăng lương 'dụ dỗ' nhân viên trước mùa sản xuất iPhone 13 Ảnh 4
Ảnh: MacRumors

iPhone 13 nhiều khả năng vẫn sẽ bao gồm 4 mẫu máy khác nhau với kích thước tương tự những chiếc iPhone hiện tại. Chúng nhiều khả năng sẽ được trang bị camera được cải thiện, chip xử lý nhanh hơn song không có nhiều thay đổi về thiết kế.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

Tin mới nhất