saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Flagship vivo X60 Pro chính thức ra mắt tại Việt Nam

Duy Huỳnh
Chia sẻ

vivo X60 Pro đi kèm nhiều cải tiến và là sản phẩm đầu tiên ra mắt tại Việt Nam đánh dấu sự hợp tác giữa vivo và ZEISS.

Sáng ngày 2/4/2021, flagship thế hệ mới của vivo – X60 Pro đã chính thức được ra mắt tại Việt Nam.

Chìa khóa cho khả năng chụp ảnh của X60 Pro nằm ở hệ thống nhiếp ảnh được đồng chế tác bởi vivo và ZEISS. X60 Pro sở hữu cụm 3 camera sau (48MP, 13MP và 13MP), cũng như camera trước 32MP.

Flagship vivo X60 Pro chính thức ra mắt tại Việt Nam Ảnh 1
Logo ZEISS được khắc phía trên ống kính trong khi nhãn hiệu ZEISS Vario-Tessar nằm phía dưới cụm camera

vivo cũng tinh chỉnh phần mềm để có thể cho ra những hiệu ứng giả lập ống kính máy ảnh như Biotar với bokeh xoáy trên X60 Pro. Tính năng mới này cho phép người dùng tạo ra các bức ảnh chân dung với khả năng hiển thị độ sắc nét cùng hiệu ứng bokeh xoáy.

Flagship vivo X60 Pro chính thức ra mắt tại Việt Nam Ảnh 2
Hiệu ứng ZEISS Biotar Portrait Style lần đầu xuất hiện trên smartphone của vivo

X60 Pro còn được trang bị công nghệ Camera Chống Rung Gimbal 2.0. Với hệ thống chống rung Gimbal được nâng cấp cùng công nghệ hình ảnh Pixel Shift Ultra HD, hệ thống camera của X60 Pro bổ sung khả năng nâng cao độ chi tiết và sắc nét của hình ảnh.

X60 Pro cũng sử dụng công nghệ chống rung 5 trục VIS, cho phép người dùng có được những tấm ảnh rõ nét về các vật thể chuyển động với độ chính xác cao hơn.

Flagship vivo X60 Pro chính thức ra mắt tại Việt Nam Ảnh 3

Ngoài ra, chế độ Siêu chụp đêm 2.0 còn giúp người dùng chụp được toàn cảnh ban đêm tốt hơn thông qua thuật toán giảm nhiễu AI của vivo.

Ngoài ra, người dùng có thể trải nghiệm những chế độ chụp khác như: chế độ Chụp Chân Dung Siêu Ngược Sáng HDR, Siêu Toàn Cảnh, Chế độ Thể thao Chuyên nghiệp, Chụp nhanh cho trẻ em, Chân dung Đa phong cách và Chế độ Phơi sáng dài,...

vivo X60 được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 870 5G, RAM 12GB và bộ nhớ trong 256GB định dạng UFS 3.1, hứa hẹn mang đến trải nghiệm thường ngày được mượt mà hơn. Tính năng RAM mở rộng trên sản phẩm giúp bổ sung thêm 3GB RAM ảo.

Flagship vivo X60 Pro chính thức ra mắt tại Việt Nam Ảnh 4

Với sự tăng cường về hiệu suất CPU và GPU, tốc độ mạng 5G trên X60 Pro được đẩy mạnh cùng độ trễ giảm xuống tối thiểu. Trong khi đó, bộ nhớ flash UFS 3.1 cho trải nghiệm nhanh chóng, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng máy và lưu trữ dữ liệu của người dùng trong hầu hết các tình huống. 

vivo X60 Pro có tốc độ làm tươi màn hình 120Hz và tốc độ phản hồi 240Hz chạy trên màn hình AMOLED tràn màn hình, cho trải nghiệm tốt hơn khi hiển thị nội dung và thao tác.

Ngoài ra, X60 Pro hỗ trợ màn hình HDR 10 , đạt chứng nhận bảo vệ mắt SGS Eye Care Display, SGS Seamless và âm thanh chất lượng cao Hi-Res Audio.

Flagship vivo X60 Pro chính thức ra mắt tại Việt Nam Ảnh 5

X60 Pro có hai phiên bản màu sắc Xanh Ánh Trăng và Đen Màn Đêm, với 2 cạnh bên được vát cong 3D và độ mỏng chỉ 7,59mm.

Nghiên cứu sâu hơn về trải nghiệm người dùng giúp vivo xác định được độ rộng thích hợp của thân máy là 73.24mm. Với 2 bề mặt vát đối xứng từ trước ra sau, vivo X60 Pro sẽ nằm vừa vặn trong lòng bàn tay của người dùng.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN