saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Fanpage SC Heerenveen mất 35.000 lượt like trước tin Văn Hậu về VN

Lê Nam Khánh
Chia sẻ

Sau khi thông tin Văn Hậu sẽ sớm về VN thi đấu, chấm dứt hợp đồng với Heerenveen, dường như nhiều CĐV đã bỏ like fanpage đội bóng Hà Lan.

Hôm qua (10/7), ban lãnh đạo CLB Hà Nội cho biết sau nhiều cuộc thương thảo nhưng không đạt được thoả thuận với đối tác Hà Lan, CLB bóng đá Hà Nội quyết định sẽ gọi Văn Hậu trở về Việt Nam thi đấu. Điều này đồng nghĩa với việc hành trình của Văn Hậu tại trời Âu, cụ thể là với đội bóng Heerenveen đã kết thúc.

Ảnh: SC Heerenveen

Theo ghi nhận, ngay khi thông tin này được phát đi, sống lượng lượt người theo dõi trang fanpage chính thức của SC Heerenveen ghi nhận số lượng người nhấn thích (like) sụt giảm mạnh.

Ảnh: SC Heerenveen

Cụ thể, vào thời điểm chiều ngày 10/7, xung quanh thời điểm thông tin về Văn Hậu được công bố, số lượng người nhấn like trang SC Heerenveen dao động trong khoảng 454 nghìn người. Tuy nhiên, ở thời điểm thực hiện bài viết này, con số người theo đội bóng Hà Lan trên Facebook giảm xuống chỉ còn khoảng 419 nghìn người. Như vậy, SC Heerenveen đã mất khoảng 35 nghìn người nhấn like trên Facebook sau khi thông tin về Văn Hậu được công bố.

SC Heerenveen chia tay Văn Hậu bằng một bài đăng trên Facebook. Ảnh chụp màn hình

Bài đăng mới nhất trên SC Heerenveen cũng được đội bóng này dành ra để tri ân Văn Hậu. Với thông điệp “Cảm ơn Dream Chaser” (tạm dịch: Cảm ơn Người theo đuổi Giấc mơ), bài đăng này đang thu hút được tới 33 nghìn lượt nhấn like và 2,6 nghìn bình luận. Trong bài đăng này, nhiều người hâm mộ Văn Hậu cũng để lại những chia sẻ đầy tiếc nuối.

Ảnh: SC Heerenveen

“Mình cũng xin đơn phương chấm dứt hợp đồng theo dõi trang hơn một năm nay với câu lạc bộ,” người dùng V.C chia sẻ trên fanpage của SC Heerenveen. Người dùng T. Minh cảm ơn CLB SC Heerenveen đã giúp Văn Hậu tiếp cận được với nền bóng đá chuyên nghiệp Châu Âu. Theo anh, người hâm mộ có thể bỏ like trang của SC Heerenveen tuy nhiên không nên thả icon phẫn nộ (Angry) và nói lời vô duyên.

Ảnh: SC Heerenveen

Được biết, Văn Hậu có thể sẽ trở về Việt Nam vào ngày 24/7 tới. Nếu có dấu hiệu nghi nhiễm COVID-19, Văn Hậu sẽ được chuyển về bệnh viện. nếu không, anh sẽ được đưa về khu cách li tập trung trong 14 ngày theo đúng chính sách nhập cảnh hiện tại Việt Nam đang áp dụng.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Nam Khánh

BÌNH LUẬN