saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Fanpage An Nguy bất ngờ nhận được số lượng follow tăng vọt

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Dù không có nhiều hoạt động trên mạng xã hội, fanpage của An Nguy vẫn nhận được lượng theo dõi tăng vọt.

An Nguy (tên thật là Ngụy Thiên An, sinh năm 1987) là vlogger đời đầu được nhiều khán giả trẻ biết đến. Năm 2016, cô gây chú ý khi tham gia The Face, vào đội của Hoa hậu Phạm Hương. Ngoài ra, cô tham gia vào các dự án phim điện ảnh.

Fanpage An Nguy bất ngờ nhận được số lượng follow tăng vọt Ảnh 1
(Ảnh: Internet)

Năm 2018, vlogger sinh năm 1987 tạm gác các hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ học tập. Cô gần như biến mất khỏi YouTube và xuất hiện rất ít trên mạng xã hội. Khoảng đầu năm 2020, An Nguy (tên thật: Ngụy Thiên An) đánh dấu sự trở lại bằng loạt vlog mới.

Dù không có nhiều hoạt động trên mạng xã hội, fanpage của An Nguy vẫn nhận được lượng theo dõi tăng vọt, trở thành trang tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam tháng 11 vừa qua, theo SocialBakers.

Fanpage An Nguy bất ngờ nhận được số lượng follow tăng vọt Ảnh 2
(Ảnh chụp màn hình)

Sau An Nguy, những fanpage tăng trưởng nhanh nhất tháng 11 vừa qua đều là của các nhân vật trong showbiz Việt như Hoài Lâm, Quang Vinh, Lan Khuê hay Lê Thị Huyền Anh (Bà Tưng). 

Trong đó, page Hoài Lâm có sự tăng trưởng tốt nhờ quay trở lại đường đua Vpop với những dự án mới. Trong khi đó, trường hợp của page Quang Vinh là sự tái xuất của Hoàng tử sơn ca sau nhiều năm im hơi lặng tiếng.

Mới đây nhất, An Nguy gây chú ý khi chia sẻ ảnh đang tựa đầu bên cạnh người yêu Alex (tên tiếng Việt là Anh Nguyễn).

Fanpage An Nguy bất ngờ nhận được số lượng follow tăng vọt Ảnh 3
An Nguy gây chú ý khi chia sẻ ảnh bản thân đang mang bầu, tựa đầu bên cạnh người yêu Alex. (Ảnh: FBNV)

Trong bức hình, người đẹp sinh năm 1987 lộ bụng bầu khá lớn. Cô viết: "May mà vẫn chưa hết trứng. Chúc mọi người một Giáng sinh an lành". Trong khi đó, Alex cầm trên tay hình siêu âm của em bé kèm dòng chữ "Mommies to be" (tạm dịch: Những bà mẹ tương lai).

Lập tức, hình ảnh của An Nguy nhanh chóng "gây bão" trên khắp các diễn đàn và trang mạng xã hội. Chỉ sau gần hai giờ chia sẻ, dòng trạng thái đã nhận về hơn 150.000 lượt cảm xúc cùng hàng nghìn bình luận, chia sẻ.

Fanpage An Nguy bất ngờ nhận được số lượng follow tăng vọt Ảnh 4
Chỉ sau gần hai giờ chia sẻ, dòng trạng thái đã nhận về hơn 150.000 lượt cảm xúc cùng hàng nghìn bình luận, chia sẻ. (Ảnh chụp màn hình)

Nhiều khán giả bày tỏ bất ngờ, nhưng cũng không quên chúc mừng An Nguy khi biết tin cô chuẩn bị làm mẹ.

"Tin sốc nhất Giáng sinh ạ, nhưng chúc mừng cho chị nhé", "Lâu lắm mới thấy chị xuất hiện và lại đem đến bất ngờ. Chúc mừng chị nhé", "Chị sắp được làm mẹ rồi. Mừng cho hạnh phúc của chị...", là những bình luận của cư dân mạng.

Fanpage An Nguy bất ngờ nhận được số lượng follow tăng vọt Ảnh 5
(Ảnh: Internet)
Fanpage An Nguy bất ngờ nhận được số lượng follow tăng vọt Ảnh 6
(Ảnh: Internet)

Với tin mừng mới nhất từ An Nguy, dự kiến fanpage của nữ vlogger sắp tới sẽ nhận được lượng theo dõi tăng vọt, trở thành trang tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam tháng tới.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN