Công Nghệ

Facebook phát triển ứng dụng trả tiền để selfie cùng người nổi tiếng

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Mang tên gọi Super, hiện chưa rõ thời điểm Facebook sẽ chính thức triển khai tính năng này.

Facebook đang phát triển một sản phẩm video mới cho phép người dùng trả tiền cho các nhà sáng tạo nội dung hoặc người nổi tiếng để được tương tác với họ trong một phiên video phát trực tiếp, theo Bloomberg.

Ảnh: Bloomberg

Công cụ mang tên gọi Super này theo đó sẽ cho phép các nhà sáng tạo nội dung, người nổi tiếng hoặc doanh nhân tổ chức các phiên phát trực tiếp có tính tương tác cao qua video. Người xem có thể “tip” cho các nhà sáng tạo nội dung trong phiên phát trực tiếp này để đổi lấy cơ hội hỏi đáp, chụp ảnh selfie cùng người nổi tiếng. Bên cạnh đó, nhà sáng tạo nội dung cũng có thể bán hàng trong phiên livestream.

Ảnh: Bloomberg

Được biết, Super đang được đội ngũ New Product Experimentation phát triển. Sản phẩm này hiện chưa được trình làng song đang được thử nghiệm nội bộ. Trong trường hợp bạn chưa biết, New Product Experimentation là đội ngũ chuyên phát triển các ứng dụng và sản phẩm mang tính thử nghiệm của ông lớn mạng xã hội.

Ảnh: Bloomberg

Ý tưởng đằng sau Super có thể sẽ nhận được nhiều sự chú ý trong bối cảnh người nổi tiếng tìm cách tương tác với người hâm mộ trong đại dịch. Trước đó, ứng dụng Cameo, cho phép người dùng trả tiền để người nổi tiếng gửi một tin nhắn cá nhân đến bạn bè, người thân, từng được định giá 300 triệu USD vào giữa năm 2019, thep Axios. 

Hiện chưa rõ Super sẽ được ra mắt trong vai trò một ứng dụng độc lập hay là một tính năng trong Facebook.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất