Công Nghệ

Facebook Messenger gặp lỗi 'khó hiểu' trên toàn cầu

Hà Vy
Chia sẻ

Tối 10/12, người dùng Facebook Messenger không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nước khác trên thế giới đồng loạt "than trời" vì ứng dụng gặp lỗi vô cùng khó hiểu!

Trong khoảng 2 giờ đồng hồ (từ 21h30-23h30), nhiều người dùng không thể nhận thông báo ở thanh trạng thái của điện thoại, khiến người dùng không thể xem được tin nhắn mà người khác gửi đến. 

Tuy nhiên, khi mở ứng dụng thì ứng dụng Messenger vẫn hoạt động bình thường, vấn đề duy nhất là nằm ở thông báo. Không chỉ với tin nhắn cá nhân, các tin nhắn trong nhóm Messenger cũng gặp phải tình trạng tương tự. 

Facebook Messenger gặp lỗi thông báo trên toàn cầu Ảnh 1

Sau quãng thời gian mất thông báo đó, người dùng lại nhận được một loạt thông báo dồn dập của những tin nhắn đã gửi trước đó. Điều này khiến người dùng vô cùng khó chịu vì lượng thông báo đến vô cùng dồn dập.

Lỗi này xảy ra trên cả điện thoại Android lẫn iOS. Tuy nhiên, người dùng Facebook trên máy tính lại không bị xảy ra tình trạng trên. 

Không chỉ ở Việt Nam, lỗi thông báo này cũng xảy ra ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Mãi đến rạng sáng ngày 11/12, Messenger mới được khắc phục hoàn toàn lỗi trên. Người dùng đã xóa ứng dụng đi rồi tải lại, thậm chí là khởi động lại máy thì lỗi trên cũng không được khắc phục. 

Facebook Messenger gặp lỗi thông báo trên toàn cầu Ảnh 2

Đây đã là lần thứ 4 trong 2 tháng qua mà các sản phẩm của Meta gặp sự cố. Trước đó hồi tháng 10, Facebook đã có tới 2 lần gặp sự cố nghiêm trọng khiến người dùng không thể làm mới trang chủ. Tình trạng này kéo dài trong 6 giờ và cũng gây ra rất nhiều khó chịu cho người dùng. 

Lần tiếp theo là ngày 4/11 khi người dùng Việt cũng không thể nhắn tin trên Messenger và Instagram.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất