saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Facebook cập nhật tính năng mới trên story, netizen tiếc hùi hụi

Gió
Chia sẻ

Tính năng mới mà Facebook đang thử nghiệm chắc chắn sẽ khiến đông đảo người dùng hụt hẫng.

Trong số những nền tảng mạng xã hội được người dân trên toàn thế giới biết đến và sử dụng thì không thể không nhắc đến Facebook.

Facebook cập nhật tính năng mới trên story, netizen tiếc hùi hụi Ảnh 1
Ảnh minh họa

Kể từ khi ra đời, Facebook đã, đang và dần thay đổi cuộc sống của người dân, là nơi chia sẻ thông tin, những khoảnh khắc đáng nhớ. Tuy nhiên, "ông lớn" này cũng thường xuyên thay đổi, cập nhật những tính năng mới để giúp người dùng không nhàm chán.

Thời gian gần đây, Facebook đã thử nghiệm hàng loạt tính năng mới trên ứng dụng như bong bóng chat trên Messenger, thông báo 2 người đang cùng có mặt trong cuộc trò chuyện hay có thể bình luận trên story.

Mới đây nhất, cộng đồng mạng xôn xao khi một vài người dùng nhận được thông báo về việc khi đăng story sẽ không thể biết được ai đã xem tin của mình. Trừ khi người đó bày tỏ cảm xúc hoặc bình luận về tin.

Facebook cập nhật tính năng mới trên story, netizen tiếc hùi hụi Ảnh 2
Thông báo được Facebook gửi đi thời gian gần đây

Hiện tại, tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa phổ biến, nhưng thông báo này cũng đã khiến nhiều người tỏ ra khó chịu bởi từ lâu, ai ai cũng đều quen với việc xem được người nào đã xem tin của mình.

Một số dân mạng hy vọng rằng, sau tất cả đây chỉ là tính năng được Facebook dừng lại ở chuyện thử nghiệm mà thôi chứ đừng cập nhật vào các phiên bản sau này.

Chia sẻ

Bài viết

Gió

BÌNH LUẬN