Công Nghệ

Độ Mixi bất ngờ dẫn đầu danh sách streamer được yêu thích nhất thế giới

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Độ Mixi đã vượt qua rất nhiều tên tuổi đình đám để dẫn đầu danh sách streamer được yêu thích nhất thế giới do khán giả bình chọn.

Độ Mixi là một trong những streamer, YouTuber đình đám hiện nay của cộng đồng game thủ Việt khi sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo.

Mới đây, nhiều người còn bất ngờ phát hiện mức độ nổi tiếng của nam streamer đã vươn ra thế giới, khi đứng đầu danh sách 100 streamer được yêu thích nhất thế giới do người hâm mộ bình chọn.

Độ Mixi bất ngờ dẫn đầu danh sách streamer được yêu thích nhất thế giới Ảnh 1
Độ Mixi đã vượt qua nhiều tên tuổi khác như Elosanta, Faker... để vươn lên dẫn đầu danh sách top 100 streamer được yêu thích nhất thế giới. (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, theo công bố của trang OP.GG, Độ Mixi đã vượt qua nhiều tên tuổi khác như Elosanta, Faker... để vươn lên dẫn đầu Top 1. Số liệu thống kê từ trang cũng cho thấy, streamer quê Cao Bằng đã tăng 10 hạng so với lần cập nhật trước.

Xem thêm: Nhiều kênh YouTube của làng eSports bị hacker 'thăm viếng', streamer PewPew cũng là nạn nhân

Người hâm mộ Độ Mixi không khỏi phấn khích trước kết quả này. Do đó, không khó hiểu khi bảng xếp hạng 100 streamer được yêu thích nhất thế giới của OP.GG đã phủ sóng trên nhiều diễn đàn về game và các trang mạng xã hội.

Độ Mixi bất ngờ dẫn đầu danh sách streamer được yêu thích nhất thế giới Ảnh 2
(Ảnh: Độ Mixi)
Độ Mixi bất ngờ dẫn đầu danh sách streamer được yêu thích nhất thế giới Ảnh 3
(Ảnh: Độ Mixi)

Được biết, cuộc bình chọn cho bảng xếp hạng kéo dài từ 22/11 tới ngày 28/11 và được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm.

Tuy nhiên, cần phải nói rõ đây là cuộc bình chọn của người hâm mộ. Mỗi cá nhân có thể bình chọn nhiều lần mà không cần đăng nhập, nên số lượng phiếu bầu không thể hiện được sự minh bạch cũng như tính chất chuẩn xác của cuộc bình chọn.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận đây là thành tích vô cùng ấn tượng của Độ Mixi nói riêng và cộng đồng streamer Việt Nam nói chung.

Độ Mixi bất ngờ dẫn đầu danh sách streamer được yêu thích nhất thế giới Ảnh 4
(Ảnh: Độ Mixi)
Độ Mixi bất ngờ dẫn đầu danh sách streamer được yêu thích nhất thế giới Ảnh 5
(Ảnh: Độ Mixi)

Độ Mixi (tên thật Phùng Thanh Độ, sinh năm 1989) là một game thủ, streamer, YouTube nổi tiếng hiện nay.

Bắt đầu sự nghiệp từ việc live stream tựa game CS:GO, nhưng đến khi phong trào chơi PUBG nở rộ, Độ Mixi mới thực sự trở nên nổi tiếng, thu về lượng người theo dõi đông đảo.

Hiện, anh đang sở hữu kênh YouTube có hơn 4 triệu người đăng ký và có gần 4 triệu người theo dõi trên fanpage Facebook cùng tên.

Độ Mixi bất ngờ dẫn đầu danh sách streamer được yêu thích nhất thế giới Ảnh 6
(Ảnh: Độ Mixi)
Độ Mixi bất ngờ dẫn đầu danh sách streamer được yêu thích nhất thế giới Ảnh 7
(Ảnh: Độ Mixi)

Anh là người sáng lập đội tuyển game Refund Gaming và gặt hái nhiều thành công tại các cuộc thi đấu lớn. Hiện nay, anh tập trung nhiều thời gian cho công việc stream game.

Theo ước tính của Social Blade, chuyên trang thống kê uy tín chuyên theo dõi hoạt động của các tài khoản mạng xã hội và YouTube, kênh MixiGaming có thể mang về cho Độ Mixi số tiền dao động từ 20.900 USD - 335.100 USD / tháng (khoảng 484 triệu - 7,7 tỷ đồng).

(Lưu ý: Số liệu mà Social Blade đưa ra là độc lập, và chỉ mang tính chất ước tính doanh thu chứ không phải là con số chính xác)

Xem thêm: Thu nhập khủng của 'tứ hoàng streamer': Người kiếm 7 tỷ/tháng, người làm chỉ vì đam mê

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất