Công Nghệ

Điều kỳ quặc Bill Gates làm trước khi quyết định kết hôn

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Bill Gates thừa nhận bản thân rất nghiêm túc với chuyện kết hôn vào năm 38 tuổi.

Bill Gates đã liệt kê những ưu điểm và nhược điểm của việc kết hôn lên một chiếc bảng trắng trước khi quyết định cầu hôn vợ ông, Melinda Gates.

Điều kỳ quặc Bill Gates làm trước khi quyết định kết hôn Ảnh 1
Ảnh: Business Insider

Trong “Inside Bill’s Brain”, một series phim tài liệu ba phần được Netflix tung ra vào năm 2019, Melinda Gates nói rằng bà đã bước vào phòng ngủ của Bill Gates và phát hiện ông đang viết trên bảng trắng, theo CNBC.

Điều kỳ quặc Bill Gates làm trước khi quyết định kết hôn Ảnh 2
Ảnh: Business Insider

“Bill muốn kết hôn song ông không chắc mình có thể cam kết cho hôn nhân trong khi vẫn điều hành Microsoft”, Melinda chia sẻ trong phim tài liệu. “Tôi rất nghiêm túc với hôn nhân”, Bill Gates chia sẻ. Ông kết hôn với Melinda vào năm 1994, khi đã 38 tuổi.

Điều kỳ quặc Bill Gates làm trước khi quyết định kết hôn Ảnh 3
Ảnh: Business Insider

Sau 27 năm chung sống, Bill và Melinda Gates mới đây tuyên bố sẽ ly hôn. “Sau nhiều suy nghĩ và nhiều nỗ lực với mối quan hệ của chúng tôi, chúng tôi quyết định sẽ chấm dứt cuộc hôn nhân của mình”, hai người cùng chia sẻ trên Twitter.

Điều kỳ quặc Bill Gates làm trước khi quyết định kết hôn Ảnh 4
Ảnh: Business Insider

Trong phim, Bill Gates nói rằng Melinda “thực sự là một người bạn đời công bằng”. “Bà rất giống tôi ở điểm bà lạc quan và thích khoa học. Bà giỏi tương tác với mọi người hơn tôi”, Bill Gates nói thêm.

Bill và Melinda Gates gặp nhau vào năm 1987 khi Melinda vào làm việc tại Microsoft trong vai trò giám đốc sản phẩm. Họ ngồi cạnh nhau vào một buổi tiệc tối và bắt đầu hẹn hò một thời gian ngắn sau đó.

Điều kỳ quặc Bill Gates làm trước khi quyết định kết hôn Ảnh 5
Ảnh: Yahoo

Năm ngoái, Business Insider có loạt bài về việc Melinda và Bill Gates có mối quan hệ tốt đẹp trong khi xây dựng một công ty 2 nghìn tỷ USD. Họ cùng nhau nuôi dạy 3 người con và có quỹ từ thiện lớn nhất thế giới, Bill and Melinda Gates Foundation.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

Tin mới nhất