Công Nghệ

Dell trình làng loạt máy tính cá nhân mới hỗ trợ 5G

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Dell Technologies mới đây đã ra mắt những mẫu PC (máy tính cá nhân) mới tích hợp nhiều tính năng thông minh và an toàn cho người dùng.

Theo đó, người dùng có thể làm việc nhanh hơn với Dell Optimizer, công nghệ tối ưu hóa tự động dựa trên AI. Tính năng này sẽ xuất hiện trên một số thiết bị Latitude, Precision và OptiPlex. Phần mềm được tích hợp sẵn sẽ học cách làm việc của mỗi cá nhân và thay đổi để thích nghi với thói quen sử dụng của họ, từ đó giúp nâng cao khả năng tập trung vào những việc cấp thiết nhất.

Dell Optimizer sẽ hoạt động ngầm để cải thiện hiệu năng tổng thể của các ứng dụng, cho phép đăng nhập nhanh hơn và khóa máy an toàn, loại bỏ tiếng vọng và giảm tiếng ồn xung quanh khi họp trực tuyến và kéo dài thời lượng pin.

Những mẫu PC mới

Các mẫu Latitude và “2-trong-1” mới có khả năng thích nghi theo cách làm việc của từng cá nhân. Trong đó dòng PC 9000 mới và dòng 7000 được thiết kế lại hoàn toàn với vẻ ngoài được gia công và phủ nhôm, dung lượng pin lớn, nhiều cổng kết nối đa dạng và có khả năng mở rộng, màn hình với đường viền mỏng giúp hiển thị nhiều hơn.

Latitude 9510

Latitude 7410

Các mẫu máy tính Latitude trang bị vi xử lý Intel vPro thế hệ thứ 10 và Intel Wi-Fi 6 (Gig+) cho tốc độ kết nối nhanh gần hơn 3 lần so với thế hệ trước. Trong đó, Latitude 9510 là chiếc máy tính 15″ nhỏ, nhẹ với cân nặng chỉ khoảng 1,4 kg, được trang bị công nghệ 5G, cho thời lượng pin 34 tiếng và tăng cường trải nghiệm họp trực tuyến với bộ loa và mic được tích hợp sẵn.

Đối với Latitude 7410 và 7310, đây là hai mẫu laptop 14 inch và 13 inch. Là thiết bị “2-trong-1”, Latitude 7410 trang bị tấm nền 4K đầu tiên của Dell trên máy tính với cường độ ánh sáng xanh thấp giúp mắt dễ chịu hơn cũng như cải thiện khả năng đọc.

Các mẫu máy trạm di động với thiết kế nhỏ gọn

Với thiết kế nhỏ gọn, cùng cải tiến về tản nhiệt, máy trạm di động Precision mới mang đến hiệu năng tốt hơn và các chứng chỉ ISV với các mẫu card đồ họa từ NVIDIA và vi xử lý Intel Core vPro thế hệ 10. Trong đó, Dell Precision 5550 và 5750 là hai mẫu máy trạm di động 15 inch và 17 inch nhỏ và mỏng nhất hiện tại.

Sản phẩm trnag bị màn hình InfinityEdge (hỗ trợ HDR đến 400), viền mỏng 4 cạnh, tỉ lệ 16:10. Mẫu máy Precision 5750 hoàn toàn mới cũng hỗ trợ VR/AR và AI để có thể đảm nhiệm công việc render nhanh, hiển thị hình ảnh chi tiết và chạy các mô phỏng phức tạp.

Những mẫu máy để bàn nhỏ gọn

Với những ngành cần sự độc lập của các mẫu máy tính để bàn như chăm sóc sức khỏe và giáo dục, Dell cũng giới thiệu các mẫu thùng máy và “tất cả trong một” thuộc dòng OptiPlex được thiết kế lại với nhiều cấu hình đa dạng và vẻ ngoài nhỏ gọn.

Các chuyên gia IT có thể thiết lập các trải nghiệm sẵn sàng để làm việc với Unified Workspace, dù cho nhân viên đang làm việc ở đâu. Từ những người làm việc từ xa đến những chuyên viên sáng tạo và kỹ sư, bộ phận IT có thể dễ dàng xác định được những thiết bị nào phù hợp nhất với nhu cầu của nhân viên, cách làm việc và địa điểm thông qua Workforce Persona mới từ Dell.

Latitude 9510 chính thức lên kệ từ hôm nay với mức giá từ 44.000.000 đồng, Latitude 7410 và 7310 được bán với giá từ 35.000.000 đồng. Trong khi đó, Dell Precision 5550 cũng được bán từ hôm nay với giá khởi điểm 46.700.000 đồng. Cuối cùng Dell Precision 5750 sẽ được bán với mức giá 56.000.000 đồng vào đầu tháng 6.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

Tin mới nhất