Công Nghệ

Đây là tin vui cho người hâm mộ dòng Samsung Galaxy Note

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Samsung sẽ không sớm khai tử dòng Note của mình như dự đoán của nhiều người.

Mặc dù người đứng đầu mảng di động của Samsung TM Roh đã đánh tiếng về việc sẽ đưa khả năng hỗ trợ bút stylus lên nhiều dòng điện thoại của hãng này, người hâm mộ có thể vẫn sẽ được đón nhận một chiếc Samsung Galaxy Note mới trong năm 2021.

Đây là tin vui cho người hâm mộ dòng Samsung Galaxy Note Ảnh 1
Ảnh: The Verge

Một nguồn tin nội bộ nói với Yonhap rằng Samsung “đang chuẩn bị ra mắt Samsung Galaxy Note vào năm sau” và “thông điệp của ông Roh không đồng nghĩa với việc dòng Samsung Galaxy Note sẽ bị khai tử.” Về phần mình, Samsung từ chối bình luận trực tiếp về tin đồn nói trên. 

Đây là tin vui cho người hâm mộ dòng Samsung Galaxy Note Ảnh 2
Ảnh: The Verge

Dù vậy, ông lớn công nghệ Hàn Quốc xác nhận sẽ đưa những tính năng được yêu thích của dòng Galaxy Note sang nhiều thiết bị hơn trong năm 2021. “Chúng tôi cam kết sẽ mang đến trải nghiệm di động tốt nhất tới người dùng của mình và lắng nghe tích cực mọi phản hồi của khách hàng trong lúc sáng tạo sản phẩm,” Samsung cho biết.

Đây là tin vui cho người hâm mộ dòng Samsung Galaxy Note Ảnh 3
Ảnh: The Verge

Nếu thông tin của Yonhap là chính xác, câu hỏi đặt ra là Samsung sẽ khác biệt hoá dòng Note như thế nào. Phiên bản Note hiện tại khiến nhiều người dùng cảm thấy họ đang chi nhiều tiền hơn cho khả năng hỗ trợ bút S-Pen bởi chiếc Samsung Galaxy S20 FE vừa có cấu hình tương đương vừa có giá thành tốt hơn.

Đây là tin vui cho người hâm mộ dòng Samsung Galaxy Note Ảnh 4
Ảnh: The Verge

Samsung được kì vọng sẽ giới thiệu chiếc Samsung Galaxy S vào tháng 1 năm sau, sớm hơn so với thường lệ. Một số nguồn tin nói rằng chiếc điện thoại này sẽ hỗ trợ bút S-Pen song không được bán kèm chiếc bút này.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

Tin mới nhất