Công Nghệ

Đây là thông tin mới nhất về iPhone có thể làm người hâm mộ thất vọng

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

iPhone có thể sẽ không nhận được nâng cấp đáng kể về camera cho tới năm 2022.

Camera trên iPhone có thể sẽ không được đón nhận các nâng cấp đáng chú ý cho tới sớm nhất là năm 2022, theo một báo cáo mới đến từ Ming-Chi Kuo.

Ảnh: Engadget

Cụ thể, trong báo cáo này, nhà phân tích nổi tiếng liên quan đến Apple tập trung vào cuộc chiến về giá mới giữa hai nhà cung ứng ống kính điện thoại cho Apple là Largan và Genius Electronic Optical. Cuộc chiến này có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của các nhà cung ứng. 

Ảnh: Engadget

Trong đó, Genius Electronic Optical chịu rủi ro lớn hơn vì phụ thuộc lớn vào Apple. Cùng thời điểm, Largan sẵn sàng giảm giá cho “táo khuyết” và một cái tên khác là Sunny Optical cũng đang sẵn sàng sản xuất các loại ống kính cao cấp cho iPhone. Đáng chú ý, Ming-Chi Kuo nói rằng sẽ “không có những nâng cấp đáng kể về ống kính camera cho tới năm 2022.”

Ảnh: Engadget

Mặc dù nhà phân tích dự đoán sẽ không có nâng cấp về phần cứng đáng kể cho camera trên các dòng iPhone ra mắt vào năm 2021 và năm 2022, điều này không đồng nghĩa với việcngười dùng iPhone không được đón nhận các cải thiện về mặt chất lượng ảnh chụp, theo đánh giá của MacRumors.

Ảnh: Engadget

Trong vài năm trở lại đây, Apple cũng dành nhiều nỗ lực để cải thiện khả năng chụp hình di động thông qua những nâng cấp về mặt phần mềm. Bên cạnh đó, Apple cũng có thể sẽ nâng cấp các cấu phần khác trong camera iPhone bên cạnh ống kính.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

Tin mới nhất