saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Đây là thời điểm toàn bộ 4 mẫu iPhone 12 sẽ lên kệ tại Việt Nam

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Tin vui mới khi người dùng tại Việt Nam có thể đón toàn bộ bốn mẫu iPhone 12 mới sớm hơn kì vọng.

Cho tới thời điểm hiện tại, khi iPhone 12 và iPhone 12 Pro đã được bán ra tại một số thị trường trên thế giới còn iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 mini cũng rục rịch sẽ lên kệ ở một số quốc gia đầu tiên vào ngày 13/11 tới, vẫn chưa có chiếc điện thoại mới nào của Apple được chính thức bán ra tại Việt Nam.

Lần lượt từ trái qua phải: iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro, và iPhone 12 Pro Max. Ảnh: The Verge

Theo thông tin ban đầu, series iPhone 12 chính hãng sẽ được đưa lên kệ ở Việt Nam thành hai giai đoạn. Cụ thể, iPhone 12 Pro và iPhone 12 sẽ được bán ra từ ngày 1/12, trong khi đó iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 mini sẽ lên kệ vào ngày 22/12. Tuy nhiên, theo nguồn tin mới cập nhật, cả bốn mẫu điện thoại chính hãng mới của Apple nhiều khả năng sẽ được bán ra tại Việt Nam vào ngày 27/11 tới.

iPhone 12 mini là điện thoại nhỏ nhất của Apple trong vài năm trở lại đây trong khi đó iPhone 12 Pro Max là điện thoại lớn nhất hãng này từng sản xuất. Ảnh: The Verge

Nếu như thông tin nói trên là xác thực, người dùng Việt Nam sẽ được đón những chiếc iPhone mới sớm hơn kì vọng. Đó chưa kể đến việc cả bốn chiếc iPhone lên kệ vào một thời điểm cũng giúp người dùng có những lựa chọn đa dạng và phù hợp với nhu cầu của mình hơn thay vì phải chờ đợi.

Ảnh: The Verge

Ở thời điểm hiện tại, một đơn vị được uỷ quyền phân phối các thiết bị di động của Apple tại Việt Nam niêm yết chiếc iPhone 12 mini với giá khởi điểm 21,99 triệu đồng. Cùng thời điểm, chiếc iPhone 12, 12 Pro và 12 Pro Max lần lượt có giá khởi điểm 24,99 triệu đồng, 30,99 triệu đồng và 33,99 triệu đồng.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN