saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Đây là dịp hiếm hoi Steve Jobs tắt chiếc iPhone của mình

Thái Sơn - CTV
Chia sẻ

Steve Jobs hiếm khi tắt điện thoại. Khi ông làm điều này, gần như chỉ có duy nhất 1 lý do.

Trong cuốn sách mới của cựu trợ lý của Steve Jobs, Naz Beheshti, nhiều thông tin bất ngờ về cựu CEO Apple đã tiếp tục được hé lộ. Một trong số đó là việc Steve Jobs gần như không bao giờ tắt điện thoại của mình.

Đây là dịp hiếm hoi Steve Jobs tắt chiếc iPhone của mình Ảnh 1
Ảnh: FT

Thực tế, đây không phải một điều quá bất ngờ với tất cả chúng ta trong cuộc sống hiện tại. Dù vậy, thực tế là chúng ta không nhất thiết phải khi nào cũng kết nối. Cuốn sách của ông Naz Beheshti đã tiết lộ những khoảnh khắc hiếm hoi mà Steve Jobs tắt chiếc iPhone của mình.

Đây là dịp hiếm hoi Steve Jobs tắt chiếc iPhone của mình Ảnh 2
Ảnh: Bloomberg

“Bất kỳ lúc nào ai đó tìm Steve Jobs hoặc bất kỳ thời điểm nào gọi điện thoại cho ông không được, có một nơi mà họ gần như chắc chắn có thể tìm được Steve Jobs: Trong văn phòng của Jony Ive, người đứng đầu mảng thiết kế của Apple”.

Đây là dịp hiếm hoi Steve Jobs tắt chiếc iPhone của mình Ảnh 3
Ảnh: Bloomberg

Văn phòng của Jony Ive là nơi ông và Steve Jobs đã tạo dựng lên nhiều thiết bị công nghệ mang tầm biểu tượng trong suốt gần hai thập niên. Khi Steve Jobs vào văn phòng để kiểm tra những gì đội ngũ của ông đang thực hiện, ông sẽ tắt điện thoại.

Đây là dịp hiếm hoi Steve Jobs tắt chiếc iPhone của mình Ảnh 4
Ảnh: Bloomberg

“Trong nhiều trường hợp, chúng tôi phải gọi đến văn phòng của Jony Ive và nhờ ông kéo Steve Jobs ra khỏi văn phòng của ông. Thời gian với Jony Ive mang lại cho Steve Jobs không gian và cơ hội để cười, tưởng tượng, sáng tạo và cảm nhận cảm giác tự do”, Naz Beheshti viết.

Trang Inc bình luận việc tắt điện thoại trong lúc ở trong văn phòng với Jony Ive của Steve Jobs nhấn mạnh tầm quan trọng của việc này và nó cũng giúp người đứng đầu Apple tập trung vào vấn đề tối đa.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Sơn - CTV

BÌNH LUẬN