saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Dân mạng tràn vào tấn công fanpage của luật sư bị tố hành hung CEO Đại Nam

Gió
Chia sẻ

Thông tin nữ CEO Đại Nam bị tố hành hung đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mới đây trên sóng livestream, CEO Đại Nam đã bất ngờ cho biết đã đến làm việc với cơ quan chức năng liên quan đến vụ việc của ông Võ Hoàng Yên. 

Dân mạng tràn vào tấn công fanpage của luật sư bị tố hành hung CEO Đại Nam Ảnh 1
Nữ CEO Đại Nam là cái tên được quan tâm trong quãng thời gian gần đây

Theo nữ doanh nhân, trong quá trình làm việc, các luật sư và ông Võ Hoàng Yên đã có hành động sỉ vả, hành hung bà khiến lực lượng chức năng phải can thiệp xử lý. "Lúc đó chỉ có một đồng chí CA thôi, đồng chí này còn gọi người đến giúp", CEO Đại Nam nói trong livestream chiều 17/10.

Ngay sau đó, luật sư L.T.K. - người được CEO Đại Nam nhắc đến nhiều nhất vì bị cho rằng có hành vi "côn đồ" đã nhanh chóng bị cộng đồng mạng truy lùng tung tích và "tấn công" trên fanpage nơi luật sư này làm việc.

Dân mạng tràn vào tấn công fanpage của luật sư bị tố hành hung CEO Đại Nam Ảnh 2
Nhiều người dùng mạng tràn vào fanpage tấn công vị luật sư bị CEO Đại Nam tố côn đồ

Được biết luật sư L.T.K. là Giám đốc điều hành của một Công ty Luật tại TP HCM. Đây là công ty luật có tiếng, đã bào chữa thành công cho nhiều trường hợp được dư luận đặc biệt quan tâm.

Chưa rõ thực hư sự việc này như thế nào, tuy nhiên hành động một bộ phận dân mạng tấn công fanpage cũng như trang cá nhân của vị luật sư được CEO Đại Nam nhắc tên là điều hoàn  không nên.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, luật sư L.T.K, người được CEO Đại Nam nêu tên trong livestream cho biết buổi làm việc diễn ra tại trụ sở Phòng CS hình sự (CA TP HCM), có ông Võ Hoàng Yên, luật sư K. và 3 luật sư khác bảo vệ cho ông Yên. Phía bà Hằng có 1 luật sư, bà Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng (chồng bà Hằng).

Dân mạng tràn vào tấn công fanpage của luật sư bị tố hành hung CEO Đại Nam Ảnh 3

Tuy nhiên luật sư K. khẳng định hoàn toàn không có việc bà chủ khu du lịch nghìn tỷ bị hành hung như nội dung trên livestream.

Trước đó, CEO Đại Nam đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng về sự việc của ông Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng chiếm đoạt tài sản. Nữ doanh nhân biết ông Yên có những hoạt động chữa bệnh và nhiều hoạt động từ thiện xã hội. 

Dân mạng tràn vào tấn công fanpage của luật sư bị tố hành hung CEO Đại Nam Ảnh 4
Vợ chồng CEO Đại Nam

Trong một lần gặp ông Yên đến chữa bệnh ở Bình Dương, bà và ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi”, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam) có hỗ trợ ông Yên các hoạt động từ thiện, xây chùa, ủng hộ bão lụt nhiều tỷ đồng.

Chia sẻ

Bài viết

Gió

BÌNH LUẬN