saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Cư dân mạng phát sốt vì màn biến hình cực ảo của 'soái gấu'

T.H
Chia sẻ

Xuất hiện tích tắc nhưng chú gấu với bộ lông trắng sáng đã chiếm trọn spotlight, thu hút hàng chục triệu view và được đông đảo chị em phụ nữ truy tìm thông tin ráo riết suốt tuần qua.

Trên mạng xã hội, dân tình rầm rộ chia sẻ về màn hóa thân hoàn hảo đến độ không tưởng của một chú gấu: từ bộ lông lắm lem đầy bẩn bỗng trở nên trắng sáng bần bật. Cùng tìm hiểu đâu là nguyên nhân cho màn biến hình dậy sóng này nhé! 

Cư dân mạng phát sốt vì màn biến hình cực ảo của 'soái gấu' Ảnh 1

Vẻ ngoài đáng yêu trắng sáng thu hút triệu view 

… mà trước đó vẫn còn là một bộ lông lắm bẩn 

Bí mật ẩn sâu từ bộ lông trắng sáng 

Màn bẻ lái siêu xịn từ chú gấu nâu lắm bẩn thành chàng gấu trắng soái ca hóa ra có được là nhờ công nghệ cực đỉnh trong chiếc máy giặt Samsung. Không hài lòng vì bộ dạng kém sạch kém thơm, chàng nảy ra ý tưởng cởi bộ lông bỏ vào máy giặt Samsung, nhân cơ hội khoe luôn body nét căng và bờ vai dài rộng đầy sức mạnh che chở. 

Cư dân mạng phát sốt vì màn biến hình cực ảo của 'soái gấu' Ảnh 2

Sương sương, cỗ máy EcoBubble đặt sâu dưới lồng giặt, kết hợp khí và nước, kích hoạt nước giặt/bột giặt thành những bong bóng siêu mịn, tạo nên sức mạnh thẩm thấu gấp 40 lần so với nước giặt hòa tan theo “style” truyền thống. Bộ lông nâu của chàng gấu nhờ đó được thay đổi số phận, những vết bẩn mật ong bay biến trở nên sạch sâu, trắng sáng. 

Cư dân mạng phát sốt vì màn biến hình cực ảo của 'soái gấu' Ảnh 3
EcoBubble – giặt bằng bong bóng siêu mịn tăng 40 lần thẩm thấu, bái bai mọi vết bẩn 

Nhưng không chỉ có vậy, chiếc máy giặt Samsung còn được tích hợp công nghệ giặt hơi nước Steam - giúp loại bỏ 99.9% vi khuẩn gây hại (theo chứng nhận của Viện kiểm định quốc tế Intertek), không chỉ giúp chàng gấu sạch bẩn mà còn sạch khuẩn. 

Cư dân mạng phát sốt vì màn biến hình cực ảo của 'soái gấu' Ảnh 4
Hơi nước diệt khuẩn 99.9% cho chú gấu sạch toàn diện trong ngoài 
Cư dân mạng phát sốt vì màn biến hình cực ảo của 'soái gấu' Ảnh 5

Và chỉ ngay sau đó, chị em đã phải mắt chữ A, mồm chữ O khi chàng gấu rút ra từ máy giặt một  bộ lông trắng muốt, mềm mịn, xịn đẹp hơn cả lúc đầu. 

Cư dân mạng phát sốt vì màn biến hình cực ảo của 'soái gấu' Ảnh 6
Cư dân mạng phát sốt vì màn biến hình cực ảo của 'soái gấu' Ảnh 7

Đừng quên từ 15/9 đến 31/10, Gấu mang đến ưu đãi hấp dẫn khi mua máy giặt Samsung gồm giá hấp dẫn và cơ hội trúng tủ lạnh cao cấp Family Hub. Khám phá thêm tại: https://www.samsung.com/vn/may-giat-add-wash/

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN