Công Nghệ

Concept iPhone 14 màn hình trượt tuyệt đẹp khiến dân tình 'trầm trồ'

Trần Nhựt Nam - CTV
Chia sẻ

iPhone 14 hứa hẹn sẽ có nhiều bước đột phá, mang đến những trải nghiệm mới lạ cho người dùng.

Mới đây, một ý tưởng mới dành cho iPhone 14 đã xuất hiện trên các diễn đàn công nghệ khiến người dùng "đứng ngồi không yên". Concept iPhone 14 này cho thấy sản phẩm sẽ mang trên mình một thiết kế vô cùng độc đáo.

Concept iPhone 14 màn hình trượt tuyệt đẹp khiến dân tình 'trầm trồ' Ảnh 1
Mẫu iPhone 14 với màn hình trượt

Mẫu iPhone 14 này do ConceptiPhone thiết kế và giới thiệu. Mẫu iPhone 14 này màn hình trượt, một ý tưởng điên rồ so với những gì mà Apple đang dự tính vào thời điểm này.

Về thiết kế, bản concept này cho thấy màn hình của iPhone 14 trượt trông rất giống với các smartphone Android hiện nay với camera đặt trong phần đục lỗ trên màn hình. 

Bên cạnh đó, một mặt kính phía sau hoàn toàn phẳng chứa mô-đun máy ảnh thay vì lồi ra như trên iPhone 13.

Concept iPhone 14 màn hình trượt tuyệt đẹp khiến dân tình 'trầm trồ' Ảnh 2

Những thông số được đề cập đến trong bản concept iPhone 14 còn cho thấy một số tính năng mới như máy sẽ sử dụng chip A16 Bionic, công nghệ Air Charge mới sẽ sạc thiết bị từ xa mà không cần kết nối có dây.

Đây chỉ là một video ý tưởng dành cho iPhone 14 và không thể chắc chắn Apple sẽ phải cho ra mắt một thiết kế tương tự như vậy. 

Tuy nhiên với sức hấp dẫn cũng như những gì mà iFan kỳ vọng, Apple hoàn toàn có thể suy nghĩ để áp dụng cho sản phẩm của mình trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

Trần Nhựt Nam - CTV

Tin mới nhất