saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Con trai Bà Tân Vlog lại bị phạt 10 triệu đồng vì clip lấy cắp tiền trong heo đất

Lê Thanh Xuân (Tổng hợp)
Chia sẻ

Đây là lần thứ 2 trong vỏn ven 1 tháng Nguyễn Văn Hưng (chủ kênh YouTube Hưng Vlog) phải nộp phạt vì những nội dung do mình đăng tải.

Theo thông tin từ Tiền Phong, vào chiều ngày 7/10, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang đã quyết định lập biên bản xử phạt anh Nguyễn Văn Hưng (chủ kênh YouTube Hưng Vlog) về hành vi đăng tải video lên mạng xã hội vi phạm quy định của pháp luật.

Con trai Bà Tân Vlog lại bị phạt 10 triệu đồng vì clip lấy cắp tiền trong heo đất Ảnh 1
Nguyễn Văn Hưng, chủ kênh Hưng Vlog, trong buổi làm việc với cơ quan chức năng. Ảnh: TPO

Cụ thể, lần xử phạt lần này đối với Nguyễn Văn Hưng liên quan đến đoạn video trong anh Nguyễn Văn Hưng đăng tải trên kênh YouTube của mình với nội dung bày cách lấy cắp tiền trong heo đất. Trước đó, Nguyễn Văn Hưng đã gỡ bỏ đoạn video này khi nó làm dấy lên nhiều tranh cãi trong cộng đồng người xem.

Con trai Bà Tân Vlog lại bị phạt 10 triệu đồng vì clip lấy cắp tiền trong heo đất Ảnh 2
Video với nội dung ăn cắp tiền của Hưng Vlog có thể ảnh hưởng xấu đến tâm lý người xem. Ảnh chụp màn hình

Theo đó, không ít người cho rằng đoạn video của con trai Bà Tân Vlog có thể ảnh hưởng xấu đến tâm lý người xem, đặc biệt là đối tượng người xem là trẻ em. Nói về clip “Troll lấy cắp tiền, đập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi và cái kết”, chủ kênh Hưng Vlog thừa nhận hành vi của mình là do thiếu hiểu biết. Hưng chia sẻ rằng mình đăng clip chỉ đơn giản với mục đích trêu đùa em trai, em gái trong gia đình, dẫn nguồn Tiền Phong.

Con trai Bà Tân Vlog lại bị phạt 10 triệu đồng vì clip lấy cắp tiền trong heo đất Ảnh 3
Đến nay, đoạn video phản cảm của Hưng Vlog đã được gỡ bỏ. Ảnh chụp màn hình

Đây là lần thứ 2 Nguyễn Văn Hưng bị phạt tài chính liên quan đến những nội dung mà mình đăng tải trong vỏn vẹn 1 tháng trở lại đây. Trước đó, anh bị phạt 7,5 triệu đồng với clip nấu cháo gà còn nguyên lông phản cảm của mình.

Con trai Bà Tân Vlog lại bị phạt 10 triệu đồng vì clip lấy cắp tiền trong heo đất Ảnh 4
Trước đó, Hưng Vlog cũng gây bức xúc với clip nấu cháo gà nguyên lông. Ảnh chụp màn hình

Liên quan đến các nội dung video nhảm nhí, giật gân trên mạng xã hội, theo thông tin trên Báo điện tử Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc giao Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Công an chỉ đạo phối hợp với các bộ, ngành liên quan nghiên cứu, xử lý tình trạng mạng xã hội tràn lan video có nội dung nhảm nhí, giật gân nhằm kiếm tiền.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Thanh Xuân (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN