saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Có 5 số này trong số điện thoại, đừng hỏi tại sao lúc nào cũng gặp may mắn, thành công

Lê Nam Khánh
Chia sẻ

Theo quan điểm của người Phương Đông, những con số trên biển số xe hay số điện thoại có thể mang lại may mắn cho người sở hữu chúng.

Thực tế, có rất nhiều cách để diễn giải số điện thoại như thế nào là số đẹp và một số quan điểm cho rằng nếu số điện thoại của bạn kết thúc bằng một trong năm con số dưới đây thì chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Dĩ nhiên, những thông tin này cũng chỉ mang tính chất tham khảo và tương đối.

Số 8

Không phải ngẫu nhiên mà số 8 lại được nhiều người gọi vui bằng “danh xưng” hoa hậu của những con số bởi lẽ, số 8 mang vẻ đẹp về hình thức với hai phần đối xứng nhau hoàn hảo. Đây cũng là con số tượng trưng cho sự may mắn. Những người sở hữu số 8 ở cuối cùng trong số điện thoại sẽ có được may mắn trong làm ăn, học hành hay sự nghiệp. Số 8 ngoài ra cũng tượng trưng cho sự phát triển, hưng thịnh, không ngừng phát triển. Vì thế, số điện thoại càng nhiều số 8 càng thể hiện đẳng cấp của người sở hữu.

Số 6

Số 6 còn được đọc là “lục”, gần âm với từ “lộc”, vì thế, nó cũng được xem là một con số may mắn. Có số 6 trong đuôi số điện thoại, bạn có thể sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong học tập hay công việc. Ban đầu, mọi thứ có thể khó khăn, tuy nhiên càng về sau mọi thứ sẽ càng thuận buồm xuôi gió. Thời gian sẽ chứng minh những may mắn mà số 6 mang lại cho bạn.

Số 5

Số 5 được xem là một con số tròn vẹn, ví dụ như trong khái niệm “ngũ phúc lâm môn”, trong đó ngũ phúc bao gồm” trường thọ, phú quý, an khang, hảo đức, thiện chung. Chỉ như vậy cũng đủ để cho bạn thấy việc có số 5 ở đuôi điện thoại mang lại nhiều may mắn đến mức nào.

Số 3

Số 3 cũng là con số mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Với những người có số điện thoại với số 3 đứng ở cuối, cuộc sống, công việc của họ có thể gặp khó khăn và chứng lại tuy nhiên ít có khi nào đi xuống. Dù vậy, nhờ việc biết được điểm mạnh của bản thân và không ngừng cố gắng trong khi lại có tinh thần giúp đỡ người khác, thành công và may mắn rồi sẽ lại trở lại với họ. Số 3 được xem là một con số vững chắc và hài hoà.

Số 0

Trong số điện thoại, số 0 được xem là biểu tượng của sự tròn trịa, viên mãn, trơn tru và suôn sẻ. Con số này cũng tượng trưng cho phiền não vơi bớt, căng thẳng lùi xa, từ đó giúp cuộc sống của bạn thoải mái, thành công và may mắn hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Lê Nam Khánh

BÌNH LUẬN