saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Chuyên gia tiết lộ bí kíp giúp tăng gấp đôi thời lượng pin trên iPhone

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Chuyên gia công nghệ Kelsey Chan tại CocoSign đã chia sẻ về một số thủ thuật, có thể giúp tăng gấp đôi thời lượng pin trên iPhone của bạn.

Nếu như pin điện thoại của bạn không sử dụng nhiều mà lại tụt rất nhanh, giải pháp đầu tiên mà bạn có thể nghĩ đến là thay pin mới.

Tuy nhiên, trước khi bạn thay pin mới cho thiết bị, thứ mà điện thoại của bạn thậm chí có thể không cần đến - hoặc tiêu tốn thêm một mớ tiền - có một vài thủ thuật của có thể giúp cải thiện thời lượng pin.

Chuyên gia tiết lộ bí kíp giúp tăng gấp đôi thời lượng pin trên iPhone Ảnh 1
(Ảnh: The DIY Life)

Chuyên gia công nghệ Kelsey Chan tại CocoSign đã chia sẻ với SHEFinds, về một số thủ thuật có thể giúp tăng gấp đôi thời lượng pin của bạn.

Xem thêm: Giao hàng Tiết kiệm rò rỉ 4 GB mã nguồn hệ thống: Liệu có nguy cơ rò rỉ thông tin khách hàng?

Nếu bạn thường xuyên sử dụng Bluetooth hoặc AirDrop, điều quan trọng bạn cần nhớ là không được bật các tính năng này mọi lúc - vì chúng là những tác nhân gây hao pin trong thời gian dài.

Chuyên gia tiết lộ bí kíp giúp tăng gấp đôi thời lượng pin trên iPhone Ảnh 2
(Ảnh: Pristinenetwork)

Chuyên gia công nghệ Kelsey Chan nói: “Giữ tùy chọn Bluetooth và AirDrop của bạn ở chế độ 'Tắt' hoặc 'Không nhận'. Hãy chỉ sử dụng chúng khi thực sự cần thiết. Vấn đề là: Bluetooth và AirDrop, khi được bật, những tính năng này sẽ tiếp tục ngốn pin của bạn bằng cách tìm kiếm thiết bị."

Chuyên gia tiết lộ bí kíp giúp tăng gấp đôi thời lượng pin trên iPhone Ảnh 3
(Ảnh: iMore)

Tương tự như với Bluetooth, Chan lưu ý rằng chỉ bật Wi-Fi khi bạn muốn tìm kết nối. Chan nói: “Ở chế độ nền, nó sẽ làm hao pin một cách không cần thiết."

Và có một số mẹo khác cần lưu ý sẽ giúp kéo dài thời lượng pin của bạn.

“Nếu sử dụng iPhone của mình để phát Wi-Fi, bạn có thể bật chế độ tiết kiệm pin. Hầu hết thời gian, khi chúng ta sử dụng iPhone để phát Wi-Fi cho thiết bị khác, chúng ta thực sự không cần điện thoại.

Chuyên gia tiết lộ bí kíp giúp tăng gấp đôi thời lượng pin trên iPhone Ảnh 4
(Ảnh: Wall Street Journal)

Nhưng chúng ta vẫn để nó nhận thông báo và chạy các ứng dụng nền trong suốt thời gian này. Nếu bật chế độ tiết kiệm pin, bạn có thể tiết kiệm pin trên thiết bị của mình", Chan nói.

Cuối cùng, hãy cố gắng sạc thiết bị của bạn theo định kỳ trong ngày để thiết bị không bao giờ giảm xuống dưới 10 phần trăm pin, và không bao giờ sạc đầy đến 100 phần trăm pin.

Chuyên gia tiết lộ bí kíp giúp tăng gấp đôi thời lượng pin trên iPhone Ảnh 5
(Ảnh: Systweak Blog)

Chỉ cần thực hiện một vài tinh chỉnh kết hợp với thay đổi với thói quen sử dụng, thời lượng pin trên iPhone của bạn sẽ được cải thiện và giúp thiết bị của bạn hoạt động hiệu quả hơn, theo Kelsey Chan.

Xem thêm: Ít nhất một chiếc iPhone 13 ra mắt năm sau sẽ không cổng kết nối

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN