saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Chủ tịch kiêm CEO MSI đột ngột qua đời ở tuổi 56

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Chủ tịch kiêm CEO của hãng MSI đã bị ngã xuống từ 1 toà cao ốc 7 tầng và không và qua khỏi, theo Liberty Times.

PCGamer dẫn nguồn tin từ Liberty Times cho biết, chủ tịch kiêm CEO của hãng công nghệ MSI - ông Sheng-Chang Chiang (Charles Chiang), 56 tuổi, vừa qua đời vào lúc 14 giờ, ngày 7/7 hôm qua (theo giờ địa phương).

Chủ tịch kiêm CEO của hãng công nghệ MSI - ông Sheng-Chang Chiang (Charles Chiang), 56 tuổi, đã qua đời vào lúc 14 giờ ngày 7/7 (giờ địa phương). (Ảnh: MSI)

Theo nguồn tin từ Liberty Times, CEO của hãng MSI đã bị ngã xuống từ 1 toà cao ốc 7 tầng ở Trung Hoà, quận nằm ở phía tây nam của Đài Bắc, Trung Quốc.

Sau khi xảy ra vụ việc, ông Shen đã ngay lập tức được đưa vào bệnh viện, tuy nhiên, đã không qua khỏi do thương tích quá nặng. Hiện phía cảnh sát đang tiến hành điều tra nguyên nhân cái chết của chủ tịch kiêm CEO MSI.

Ông Sheng-Chang Chiang mảnh ghép của MSI trong hơn 20 năm qua. (Ảnh: Yahoo)

"Sáng ngày hôm nay, Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của chúng tôi, ông Charles Chiang, đã qua đời", một phát ngôn viên của MSI nói với tờ Tom's Hardware. "Ông là một phần của công ty trong hơn 20 năm qua, với những đóng góp nổi bật và được các đồng nghiệp ngưỡng mộ. Ông là một nhà lãnh đạo đáng kính của đại gia đình MSI, và giúp mở ra sự thành công cho thương hiệu. Chúng tôi vô cùng đau xót, và thương tiếc cho sự mất mát của ông. Ông sẽ luôn được mọi người nhớ đến."

Ông Sheng-Chang Chiang gia nhập MSI với tư cách là Phó Chủ tịch bộ phận R&D vào năm 1999. (Ảnh: NotebookCheck)

Ông Sheng-Chang Chiang gia nhập MSI với tư cách là Phó Chủ tịch bộ phận R&D vào năm 1999. Đến năm 2010, ông trở thành Tổng Giám đốc bộ phận kinh doanh mảng PC của công ty. Từ tháng 1/2019, ông tiếp tục đảm nnhận vị trí Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của MSI từ tháng 1/2019. 

Ông tốt nghiệp Thạc sĩ tại trường Đại học National Chiao Tung ở Đài Loan (Trung Quốc) và từng là Trợ lý Tổng Giám đốc (Assistant General Manager) tại ALi Corporation.

Ông từng tốt nghiệp Thạc sĩ tại trường Đại học National Chiao Tung. (Ảnh: FayerWayer)

Về MSI (Micro-Star International Co., Ltd), đây là tập đoàn công nghệ thông tin đa quốc gia Trung Quốc có trụ sở chính ở Tân Bắc, Đài Loan, với logo là một con rồng màu đỏ.

MSI gắn liền với các sản phẩm phần cứng, phụ kiện máy tính và dịch vụ. (Ảnh: MSI)

Trong 30 năm có mặt trên thị trường, MSI gắn liền với các sản phẩm phần cứng, phụ kiện máy tính và dịch vụ quen thuộc như: laptop, bo mạch chủ, card đồ họa, máy tính All-in-one, máy chủ, máy tính công nghiệp, thiết bị ngoại vi, các sản phẩm thông tin giải trí trên xe hơi...

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN