saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Chiếc điện thoại mà tỷ phú Bill Gates đang sử dụng có gì đặc biệt?

Như Khánh
Chia sẻ

Nhà đồng sáng lập Microsoft không sử dụng chiếc Surface Duo do công ty tạo ra.

Có thể thấy, Samsung Galaxy Z Fold3 là chiếc điện thoại có thiết kế độc đáo và dễ nhận diện nhất trên thị trường bởi màn hình gập có kích thước to như tablet khi mở ra và nhỏ như smartphone khi gập lại.

Mới đây, trên Reddit AMA, nhà đồng sáng lập Microsoft, Bill Gates đã cho biết mình đang sử dụng Z Fold3. Hóa ra không chỉ người dùng thông thường mà một nhân vật cực kỳ nổi tiếng trong giới công nghệ cũng đang dùng Galaxy Z Fold3.

 Ông chia sẻ: “Tôi có một chiếc Android Galaxy Z Fold3. Tôi đã thử những chiếc điện thoại khác. Với màn hình này, tôi có thể làm việc với một chiếc PC di động tuyệt vời và điện thoại mà không cần thứ gì khác”.

Thật thú vị khi thấy vị tỷ phú ca ngợi Galaxy Z Fold3 thay vì chiếc điện thoại gập hai màn hình Surface Duo 2 của chính Microsoft, nhưng dù sao thì Samsung và Microsoft đã có quan hệ đối tác lâu dài trong lĩnh vực di động.

Điện thoại Galaxy từ lâu đã cài sẵn nhiều ứng dụng Microsoft. Hơn nữa, ứng dụng Your Phone của Microsoft, cho phép kết nối giữa Windows và Android, cũng có một số tính năng dành riêng cho điện thoại Galaxy.

Mối quan hệ hợp tác này cũng mở rộng sang lĩnh vực thiết bị màn hình gập, Samsung và Microsoft đã thông báo vào năm ngoái rằng các ứng dụng Office, Outlook và Teams sẽ được cập nhật để tối ưu cho Galaxy Z Flip3 và Galaxy Z Fold3.
 

Chia sẻ

Bài viết

Như Khánh

BÌNH LUẬN