saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Chi Pu tậu về hàng tá phụ kiện Apple khiến fan trầm trồ, có hành động đặc biệt với iPhone 13

Gió
Chia sẻ

Cũng như bao sao Việt khác, Chi Pu cũng là một trong những tín đồ của Apple.

Thời gian gần đây, Chi Pu chính là cái tên thu hút sự quan tâm từ dân mạng khi bất ngờ sang Mỹ du học. Cô nàng cũng bị đồn thổi có con với thiếu gia của tập đoàn lớn.

Chi Pu tậu về hàng tá phụ kiện Apple khiến fan trầm trồ, có hành động đặc biệt với iPhone 13 Ảnh 1
Chi Pu trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng

Dù đã lên tiếng phủ nhận, song "tất tần tật" mọi chi tiết xoay quanh cuộc sống ở Mỹ của Chi Pu đều trở thành chủ đề bàn tán trên "cõi mạng". Mới đây nhất là khoảnh khắc sang - xịn - mịn của Chi Pu khi ghé Apple Store mua sắm.

Theo đó trong hình ảnh được chia sẻ trên story Instagram, Chi Pu đã tự thưởng cho bản thân một chiếc AirPods Max có giá khoảng 14 triệu đồng, một chiếc sạc dự phòng MagSafe có giá khoảng 2,3 triệu đồng, một chiếc ốp silicon MagSafe có giá khoảng 1,6 triệu đồng cùng chiếc tai nghe Powerbeats Pro hiện còn hiếm ở Việt Nam có giá 250 USD (khoảng 5,7 triệu đồng). 

Chi Pu tậu về hàng tá phụ kiện Apple khiến fan trầm trồ, có hành động đặc biệt với iPhone 13 Ảnh 2
Cô nàng tậu về hàng tá phụ kiện Apple

Tính ra Chi Pu đã chi khoảng 24 triệu đồng để mua sắm loạt phụ kiện của Apple. Tuy nhiên một số netizen cũng thắc mắc rằng, tại sao cô nàng ghé Apple Store mua sắm nhưng lại "ngó lơ" iPhone 13 - dòng sản phẩm vừa được nhà Táo cho ra mắt cách đây chưa lâu.

Việc này được cho là do Chi Pu đang sử dụng iPhone 12 Pro Max, cũng không quá khác so với iPhone 13 nên đây có thể là nguyên nhân mà cô nàng chưa lên đời.

Chi Pu tậu về hàng tá phụ kiện Apple khiến fan trầm trồ, có hành động đặc biệt với iPhone 13 Ảnh 3
Chi Pu đang sử dụng iPhone 12 Pro Max

Cuối tháng 9, Chi Pu bất ngờ thông báo sang Mỹ để du học. Thông tin này khiến khán giả không khỏi bất ngờ vì trước đó cô nàng chưa từng chia sẻ bất kỳ điều gì.

Từ Việt Nam sang nước ngoài, Chi Pu cũng luôn vướng phải những thị phi không đáng có. Song người đẹp vẫn luôn biết cách nói chuyện đầy khéo léo.

Chia sẻ

Bài viết

Gió

BÌNH LUẬN